MỜI ĐỌC NỘI SAN BAN MAI - SỐ THÁNG 12/2016: LÒNG TỐT & SỰ DŨNG CẢM

Được viết: Thứ sáu, 30-12-2016
Giáng sinh bắt đầu một mùa đông dường như để giúp người ta quên đi cái lạnh trong tâm tưởng. Và những ẩn dụ của giáng sinh cũng vậy. Cần một phép màu của ông già Noel để tặng cho những tâm hồn chai sạn bài học về ước mơ. Cần một cây thông xanh với lấp lánh những ánh đèn cho cái ấm áp vẫn còn trong mùa lạnh.

Những yêu thương vẫn luôn ấm áp trong hơi thở mùa đông, bởi quanh ta còn thật nhiều lòng tốt, việc tốt vẫn diễn ra, sẻ chia cho nhau hàng ngày.

Và chủ đề tháng 12 dành cho các BMSers mang tên: ‘Lòng tốt và sự dũng cảm” - như những nét vẽ, trải nghiệm đầy ý nghĩa về nhân cách, bồi đắp thêm cho chủ đề năm học “Yêu thương và trưởng thành”.

BMSer Connection tháng 12 xin trân trọng gửi tới bạn đọc những sắc màu về “Lòng tốt và sự dũng cảm” của các BMSers.

❤️  LÒNG TỐT & SỰ DŨNG CẢM RẤT CẦN CHO CUỘC SỐNG. NÓ BIỂU HIỆN PHẨM CHẤT TỐT ĐẸP CỦA MỖI NGƯỜI.
❤️ HÃY NUÔI DƯỠNG NHỮNG HẠT MẦM CỦA LÒNG TỐT & SỰ DŨNG CẢM TRONG TRÁI TIM BẠN.VÀ ĐỪNG NGẦN NGẠI TRAO TẶNG TỚI BỐ MẸ, THẦY CÔ, BẠN BÈ & NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH.
❤️ BỞI LÒNG TỐT & SỰ DŨNG CẢM LÀ NHỮNG PHẨM CHẤT QUAN TRỌNG MÀ MỖI NGƯỜI CẦN CÓ ĐỂ CHUNG SỐNG VỚI CỘNG ĐỒNG.
❤️ HÃY NUÔI DƯỠNG NHỮNG HẠT MẦM CỦA  LÒNG TỐT & SỰ DŨNG CẢM TRONG TRÁI TIM BẠN

KÍNH MỜI CỘNG TÁC CÙNG NỘI SAN BAN MAI  - SỐ THÁNG 1+2/2017

Nội san tháng 1-2/2017 có chủ đề: CÔNG CHA - NGHĨA MẸ - ƠN THẦY

Ngay từ bây giờ, quý thầy cô, PHHS, học sinh có thể cộng tác theo các gợi ý sau:

- Vẽ tranh, chia sẻ cảm xúc về chủ đề CÔNG CHA - NGHĨA MẸ - ƠN THẦY trong dịp TẾT cổ truyền Việt Nam, về SINH NHẬT TRƯỜNG BAN MAI (Cả 3 cấp Mầm non - Tiểu học - THCS đều có ngày Sinh nhật  trường diễn ra trong tháng 1).

- Những kỷ niệm về TẾT đáng nhớ.

- Những điều muốn chia sẻ về BAN MAI bên thềm mùa xuân mới, tuổi mới ? (BAN MAI đã mang lại cho bạn giá trị gì, sự thay đổi gì trong cuộc sống? Cảm nhận của bạn, những khoảnh khắc hoạt động sự kiện đáng nhớ, những tấm gương, con người để lại cho bạn nhiều ấn tượng, sự trân trọng. v.v....)

TRÂN TRỌNG.

Trường Mầm non - Tiểu học - THCS Ban Mai