Ban Mai Scholl

Chuyên gia giáo dục bang Texas mang đến nhiều chương trình tập huấn lý thú tại Ban Mai

Được viết: Thứ năm, 28-07-2016

Trong các ngày 27-29/7, đội ngũ cán bộ, giáo viên của Hệ thống GD Ban Mai đã có những chương trình tập huấn bổ ích cùng các chuyên gia giáo dục đến từ bang Texas, Hoa Kỳ.

Ngày 27/7, các chuyên gia: Ms Rubi, Mr. Hugh đã mang tới những chia sẻ về "Mô hình SIOP" và "Phương pháp dạy học 5 E’s".  Đây là cơ hội giúp các BMSers tiếp cận gần hơn nữa những kỹ năng, phương pháp giáo dục tốt của nước ngoài, làm hành trang vững chắc cho năm học 2016-2017.

"Khoảng cách giữa sự kỳ vọng của chúng ta và thực tại là một cánh đồng màu mỡ và là một nơi hoàn hảo để có một vụ mùa bội thu của sự thất vọng". Vậy nên, khi quả bóng này vỡ, hãy tiếp tục tìm cho mình niềm an vui với những quả bóng khác. Đừng chìm đắm. Đừng nản lòng.

Đó là một trong số rất nhiều nội dung lý thú từ buổi tập huấn với chủ đề "Truyền cảm hứng" của cô Niki  với các cô giáo trường Mầm non Ban Mai sáng ngày 29/7.

Hàng ngày cuộc sống mang đến cho mỗi người có những điều thật bình dị, giản đơn nhưng lại đầy ý nghĩa. Nhưng không phải ai cũng biết cách ghi lại, để lưu giữ những điều ý nghĩa ấy dành tặng cho riêng mình và những người xung quanh.

Cô Sheila với buổi tập huấn về "Kĩ năng viết báo cáo thu hoạch" đã giúp các BMSers tiếp cận tốt hơn nữa với các phương pháp nhằm giúp các con học sinh có kỹ năng trong việc viết về cuộc sống hàng ngày của mình ngay từ giai đoạn đầu đời, hình thành thói quen tốt trong tư duy cảm nhận và chia sẻ bằng câu chữ.

 

 

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông