Ban Mai Scholl

Tôi tặng sách The Leader In Me cho tất cả bạn bè ở trường khác vì nó quá tuyệt vời

Được viết: Chủ nhật, 17-01-2016

“Tôi rất là vinh dự và tự hào bởi 2 con của tôi đều sống dưới mái trường Ban Mai này. Cháu lớn cũng là 3 năm Mầm non, 5 năm Tiểu học. Cháu thứ 2 cũng 3 năm Mầm non và giờ đang học lớp 2 của trường.

Điều đấy cũng thể hiện rằng: với phương châm đào tạo, cách đào tạo của nhà trường. với quan điểm về giáo dục, và tôi cũng nằm trong ngành giáo dục, là giảng viên của Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, thì tôi thấy rằng càng ngày trường càng rất phát triển và có những phương châm đào tạo rất là tốt. Ngay kể cả hôm nay tôi cũng thấy rất là lạ lẫm khi mà bước vào một buổi họp phải nói rằng khi đó người họp – người sử dụng dịch vụ như chúng ta đây thực sự được quan tâm, khi đào tạo theo mô hình dạng như cá nhân hóa, đào tạo mà sẽ quan tâm đến từng học sinh một.

Trước hết gửi lời cám ơn các thầy cô đã rất tích cực, càng ngày càng làm cho các con học tập tốt hơn. Thực sự gửi lời cảm ơn tới thầy cô và Ban Giám hiệu nhà trường. Trong năm học vừa qua, khi trao đổi với các con về học tập, đa số ở mức độ mặt bằng đã đạt được những mục tiêu đề ra. Mỗi con có những mục tiêu, thế mạnh riêng của mình, có con đã đạt được 80% mục tiêu xuất sắc đề ra.

Trong năm học này tôi thấy rất là vui mừng, thậm chí tôi còn nói chuyện với các bạn bè có con học trường ngoài. Đó là giáo trình The Leader In Me là giáo trình sống chủ động, tích cực, tôi cảm thấy rất thích thú với giáo trình này, thậm chí tôi còn mua tặng cho các bạn bè có con học ở trường khác. Vì khi nghiên cứu về nó tôi thấy không chỉ học sinh được học trong đó, mà ngay cả như mình rất là thiệt thòi khi không được đọc nó, vì chúng ta khi đi làm, làm lãnh đạo, cũng phải học những thói quen đó. Đấy là những thói quen như kiểu cây cơ bản, rất là hay.


Hôm nay lại được họp trong một không khí buổi họp rất tích cực, xin gửi lời cảm ơn tới nhà trường, tới các thầy cô giáo đã có một sân chơi, một môi trường học tập thực sự mà theo như quan điểm của tôi là rất tin tưởng, cũng rất là an tâm khi đã gửi con vào môi trường này.”

LÊ THỊ VIỆT HÀ
(Giảng viên Học viện Y dược học cổ truyền VN
PHHS Chu Quang Huy, 2A4 – Tiểu học Ban Mai )

Mời theo dõi video này tại: 

 

https://www.youtube.com/watch?v=vPdaL1-d1O8&list=PLnnXyKNwI9WW0_BesvFcTTTq1HgbxnIIf&index=49

Liên hệ

Trường Mầm non - Tiểu học - THCS Ban Mai

Địa chỉ: Lô đất NT02 - Khu Đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Website: www.banmaischool.edu.vn

Primary    Primary