Ban Mai School

|Ban Mai News| PHIM NGẮN “TÌM VỀ MIỀN KÝ ỨC” KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THCS BAN MAI (30.01.2011 - 30.01.2021)

Được viết: Thứ ba, 23-02-2021
Thời gian dường như đang quay trở lại những ngày tháng tuổi học trò tươi đẹp ấy. Nơi mỗi đứa chúng tôi tìm ra cho mình những ước mơ, hoài bão, những nhiệt huyết đong đầy trong tim bằng tình cảm trong sáng, hồn nhiên, vô tư và chân thành nhất của bạn bè, thầy cô. Tôi nhớ những lớp học, những hàng cây xanh lặng lẽ đâm chồi rồi lặng lẽ trút lá. Những thứ lặng lẽ ấy, đã chứng kiến mỗi bước chân trưởng thành của chúng ta. Hoài niêm về ngày đầu tiên là những hoài niệm đẹp đẽ nhất, đó là những giông ươm mầm cho tình yêu trường, yêu lớp của chúng ta. Vào khoảnh khắc sơ khai ấy, ta biết ta thuộc về mái trường BAN MAI
Trường THCS Ban Mai thành lập ngày 30/01/2011, với khát khao nuôi dưỡng những Thế hệ trẻ Việt Nam mang trong mình Trái tim Việt và Trí tuệ toàn cầu, ngôi trường giáo dục nhân cách đã trở thành triết lý giáo dục Ban Mai.
 
Năm 2021 là cột mốc quan trọng đánh dấu Ban Mai 10 năm trong hành trình phấn đấu, xây dựng và phát triển.
10 năm đề nhìn lại chặng đường đã qua và cùng hướng tới tương lai
10 năm NỤ CƯỜI TỎA SÁNG BAN MAI sẽ tiếp thêm niềm tin, sức mạnh cho mỗi Thầy cô đã chọn đi trên con đường "trồng người"
10 năm - sẽ là ngọn đuốc sáng rực rỡ như những vinh quang của nghề lái đò tri thức
10 năm - Hành trình tiếp nối yêu thương, tiếp nối sự tri ân các thế hệ đã thành tựu nên ngôi trường; là hành trình BMSers được trở về NHÀ, trở về nơi ghi dấu những ký ức đẹp tuổi học trò - để mỗi BMSers được tự tin lớn lên và trưởng thành, để tự hào viết tên mình trong cuộc đời
Chắc hẳn trong thầy cô và học sinh Ban Mai chúng ta đều chứa đựng những cảm xúc lẫn lộn khác nhau. Hoài niệm về kỉ niệm những tháng năm tuổi học trò đẹp đẽ vô tư hồn nhiên và chân thành; hoài niệm về mái nhà Ban Mai ta trao yêu thương, gắn bó và sống nhiệt huyết bằng cả trái tim.
 
Nhân dịp sinh nhật 10 tuổi Trường THCS Ban Mai, xin kính chúc thầy cô nhiều sức khỏe để cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Chúc cho Ban Mai ngày càng phát triển vững mạnh trên con đường đưa BMser’s trở thành những công dân có “trái tim Việt & trí tuệ toàn cầu”
10 năm, 20 năm … hay nhiều năm nữa thì BAN MAI sẽ luôn là nơi con “đi thật xa để trở về”
➖➖➖➖➖➖➖➖➖
HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI
TRƯỜNG THCS - THPT BAN MAI
????Địa chỉ: Lô TH4- Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
☎Hotline: 0906190468

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông