Ban Mai School

Trại hè "Mùa hè vàng" cho con sức khỏe vững vàng, phát triển toàn diện

Được viết: Thứ hai, 04-06-2018

Sức khỏe đóng một vai trò hết sức quan trọng trong hành trình khôn lớn, trưởng thành và phát triển toàn diện của con trẻ. 

Dịp hè, các con có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và vui chơi. Nhưng  lại thiếu đi những phương pháp để rèn luyện sức khỏe và duy trì thói quen chăm sóc sức khỏe đúng cách. Tất cả những lỗ hổng đó đều sẽ được bù đắp khi các con đến với chương trình ngoại khóa  “Mùa hè vàng” dành riêng cho học sinh Ban Mai.

"Mùa hè vàng" là một khóa huấn luyện tinh hoa dành cho các con những trải nghiệm đặc biệt và tuyệt vời. Với số lượng học viên giới hạn, đội ngũ chuyên gia tâm huyết, kinh nghiệm cùng chương trình học đạt chuẩn và đảm bảo chất lượng giáo dục và sự an toàn tuyệt đối. BGH Nhà trường rất hân hạnh được giới thiệu với các con chương trình hấp dẫn trong mùa hè này.

Yếu tố tiên quyết mà trại hè mang đến cho các con là một môi trường rèn luyện sức khỏe khoa học, hợp lý và thông thái. Sức khỏe vàng - một trong 3 trụ cột quan trọng cho sự trưởng thành và phát triển toàn diện của con.

Sức khỏe vàng là trạng thái thoải mái toàn diện về thể chất, tinh thần và xã hội.  Có sức khỏe tốt, các con sẽ có năng lượng để tư duy, sáng tạo, để khám phá và xây dựng những kĩ năng tốt nhất. Chúng tôi tin rằng sức khỏe là khởi nguồn quan trọng để các con bắt đầu trải nghiệm hè lý thú của mình.

Trước tiên, để có một sức khỏe tốt tức là phải trau dồi nguồn lực thể chất tốt nhất. Trại hè sẽ là sân chơi để con tha hồ tận hưởng và tham gia các trò chơi vận động hấp dẫn, các môn thể thao một cách khoa học nhất. Với các hoạt động thể dục thể thao hấp dẫn như: Bơi lội, yoga, võ thuật, dancesport, dã ngoại cuối tuần… Chuỗi các hoạt động thể thao được xây dựng bài bản, với sự đồng hành của các chuyên gia tại “Mùa hè Vàng” sẽ đem đến cho con một môi trường đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn, lành mạnh cho con phát triển đầy đủ về thể chất, sảng khoái tinh thần, đánh thức khả năng vận động, thói quen hoạt động thể dục thể thao và rèn luyện sức khỏe.

 

Đặc biệt, chỉ có ở “Mùa hè vàng” cho các con hiểu biết, kiến thức về nguồn dinh dưỡng vàng. Giúp các con có nhận thức, hiểu biết về lợi ích, tác dụng tích cực của việc thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lí, ăn, nghỉ khoa học, thực hành, duy trì thói quen: dinh dưỡng tốt, tốt cho sức khỏe, tốt cho trí tuệ.

Thực phẩm cho các con có nguồn gốc từ trang trại ở Vĩnh Phúc. Thực đơn đa dạng, bổ dưỡng, được  trang trí bắt mắt vừa tạo hứng thú cho bữa ăn vừa kích thích trí tưởng tượng của con.

Từ đó, giúp con đảm bảo, duy trì trạng thái cảm xúc, tinh thần thoải mái, sảng khoái tích cực; tạo động lực để các con lĩnh hội, làm chủ kiến thức, thực hành kỹ năng, hăng hái trải nghiệm.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông