BMSERS GIÀNH GIẢI VÔ ĐỊCH QUỐC GIA, QUỐC TẾ & NHIỀU THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TẠI 2 KỲ THI TOÁN QUỐC TẾ SASMO & IKMC, HAKICO

Được viết: Thứ hai, 02-11-2020
Olympic Toán Quốc tế Singapore và châu Á – SASMO và Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) là những cuộc thi danh tiếng dành cho học sinh từ lớp 2 đến lớp 10 yêu thích môn Toán. Mỗi kỳ thi đều mang lại những giá trị riêng cho các em học sinh trên con đường bồi dưỡng kiến thức và phát triển năng lực của mình, đồng thời là một cơ hội lớn giúp các em học sinh trải nghiệm, giao lưu học hỏi với bạn bè cả nước và Quốc tế.

Trong năm học này – một năm học rất khác bởi kì nghỉ chống dịch bệnh Covid – 19 của toàn dân tộc Việt Nam, các “chiến binh” trường Tiểu học Ban Mai đã rất nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức, tự tin tham dự các kì thi Quốc tế và đạt được nhiều thành công rực rỡ với những con số đáng tự hào:

Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo:
- 2 giải National Champion
- 1 giải High Distinction
- 2 giải Distinction
- 4 giải Top 5%
- 8 giải Top 10%
Đặc biệt, bạn Nguyễn Nhật Minh lớp 5T và bạn Nguyễn Phương Nam lớp 3A5 là hai bạn đạt giải National Champion – giải xuất sắc với điểm số cao nhất của mỗi khối trên toàn quốc.

Kì thi Olympic Toán Quốc tế Singapore và châu Á – SASMO :
- 5 Huy chương Vàng
- 4 Huy chương Bạc
-  16 Huy chương Đồng

Chúc mừng các con đã tự tin khẳng định mình với chính bản thân mình và bạn bè quốc tế.

Ban Mai tự hào khi có 6 BMSers vừa trở về từ cuộc thi Olympic tin học quốc tế HKICO 2020, với 6 thành tích cao:

1. Trần Huy Khôi, 5T – Gi ải Vàng
2. Nguyễn Thành An – 5T, giải Vàng
3. Đỗ Duy Minh Khang – 5A2, giải Vàng
4. Trương Minh Khoa – lớp 5T, giải Vàng
5. Nguyễn Chí Nam – 5A5 –giải Đồng
6. Nguyễn Đặng Thùy Trâm – 5A7 – giải KK

Mời quý vị cùng lắng nghe chia sẻ của các BMSers tỏa sáng tại kỳ thi này, để xem bí quyết học tốt môn Tin và chinh phục kỳ thi là gì, những điều các con muốn chia sẻ về mái nhà chung Ban Mai, lời tri ân dành gửi bố mẹ, thầy cô…