Ban Mai Scholl

Chùm Hoạt Động Tết Trung Thu 2018 Trường THCS&THPT Ban Mai - Chủ Đề: "Sẻ chia yêu thương - Gắn kết hạnh phúc"

Được viết: Thứ năm, 20-09-2018

Đào tạo nên những thế hệ học sinh có trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu là triết lý giáo dục bền vững, là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Hệ thống giáo dục Ban Mai. Với chỉ đề Trung thu 2018 "Sẻ chia yêu thương - Gắn kết hạnh phúc" không nằm ngoài định hướng ấy.

Đây là cơ hội để học sinh được trải nghiệm một mùa Trung thu vui vẻ bên bạn bè, gia đình, tham gia các hoạt động tìm hiểu về Trung thu truyền thống giúp cho các con nâng cao kiến thức, kỹ năng, thấm nhuần giá trị văn hóa Việt, đặc biệt giáo dục cho các con tình yêu thương, lòng nhân ái, biết chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội.Chương trình Trung thu 2018 sẽ được tổ chức tại trường THCS& THPT Ban Mai bắt đầu từ 13h30 – 16h ngày 21/9 (12/8 Âm lịch) với 3 hoạt động:

- Thi trang trí Trung thu tại các lớp học.
- Thi trang trí và thuyết trình mâm cỗ: "Sẻ chia & Hạnh phúc"
- Tham gia hoạt động Tổ chức Trò chơi dân gian truyền thống

CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN:
Thứ 7 ngày 22/09 tham gia Hoạt động phát triển cộng đồng:"Sẻ chia yêu thương - Gắn kết hạnh phúc" tổ chức tại Trung tâm Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội (Chương Mỹ - Hà Nội).

Để đồng hành cùng các con trong Trung thu 2018 Cha mẹ học sinh có thể lựa chọn các hình thức tham gia ủng hộ sau: Chia sẻ với con về ý nghĩa ngày Tết trung thu, ý nghĩa của việc chia sẻ tình cảm, vật chất với các bạn nhỏ khuyết tật tại trung tâm. Ủng hộ con tham gia các hoạt động trải nghiệm trong chương trình Trung thu tại trường, và cùng các con gây quỹ từ thiện, phát triển cộng đồng.

Câu hát “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng….” sẽ còn thiết tha và ngân vang mãi, bởi chính tình yêu thương của Thầy cô, Gia đình đã thắp lửa thiện tâm cho tấm lòng nhân ái của học sinh Ban Mai.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông