Ban Mai Scholl

"Tôn trọng để Hạnh phúc" chủ đề khai giảng năm học 2018 - 2019 của trường THCS&THPT Ban Mai

Được viết: Thứ tư, 05-09-2018

Ngày khai giảng năm học mới 2018-2019, là thời điểm vô cùng ý nghĩa cho một năm học với những cơ hội mới đang chào đón Thầy và trò trường THCS&THPT Ban Mai. Năm học 2018 -2019, Hệ thống Giáo dục Ban Mai chuyển mình bước sang giai đoạn 10 năm lần thứ 2 - TẦM CAO MỚI. Với mục tiêu xây dựng môi trường Giáo dục NHÂN CÁCH, tiếp nối và phát triển giá trị biết ơn, yêu thương của những năm học trước, “TÔN TRỌNG ĐỂ HẠNH PHÚC” là chủ đề được lựa chọn trong năm học này.

 

Thầy Nguyễn Khánh Chung - Hiệu trưởng Trường THCS&THPT Ban Mai đánh trống khai trường

- tuyên bố Khai giảng năm học mới 2018 - 2019 với chủ đề: "Tôn trọng để Hạnh Phúc"

Toàn bộ sân trườngTHCS&THPT Ban Mai ngập tràn sắc xanh vui tươi, rộn rã và ngập tràn hạnh phúc.

Năm học 2018 - 2019 sẽ là một bản nhạc rất đặc sắc và khác biệt đối với với BMser. 

Cô Trần Thị Vân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Thầy Nguyễn Khánh Chung - Hiệu trưởng Trường THCS&THPT Ban Mai đọc diễn văn Khai giảng năm học mới 2018 - 2019

"Thầy tin tưởng rằng, chính các con sẽ là những người lan tỏa thông điệp chủ đề năm học 2018 – 2019 “Tôn trọng để Hạnh phúc” bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa và cụ thể thông qua các hoạt động học tập và sinh hoạt tại Trường, tại Gia đình và cộng đồng. Các con hãy bắt đầu từ những việc làm nhỏ nhất để tôn trọng bản thân mình: hãy thức dậy sớm hơn mọi ngày, đi học đúng giờ, đồng phục gọn gàng, chuẩn bị bài tập đầy đủ trước khi tới lớp. Hãy tập thói quen gửi lời chào, lời cảm ơn, lời xin lỗi ở bất cứ nơi đâu các con đặt chân đến. Hãy học cách cúi xuống với tay nhặt những mẩu rác vương đọng từ nhà ăn lên tới cửa lớp, từ Thư viện cho tới góc sân trường, để các con thấy mình thực sự tôn trọng môi trường các con đang sống và học tập.

Diễn văn của Thầy gửi gắm nhiều điều trăn trở, tâm huyết muốn gửi gắm đến các học sinh Ban Mai thân yêu:  Các con hãy nhớ rằng, mỗi hành động nhỏ ấy của các con đã gieo hạt mầm tôn trọng vào trong tâm hồn, để các con có được những thói quen tốt, mang đến thành công và hạnh phúc. Thông điệp “Tôn trọng để Hạnh phúc” - chủ đề năm học 2018 – 2019 sẽ là cái bắt tay đầy sức mạnh, biểu trưng cho tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm của mỗi học sinh Ban Mai luôn mang trong mình trái tim Việt Nam và đôi mắt nhìn ra thế giới..."

Ông Lê Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Cha Mẹ học sinh trường THCS&THPT Ban Mai trao lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Nhà trường nhân địp năm học mới.

Đại diện học sinh Ban mai trao tặng Nhà trường bức tranh ý nghĩa về chủ đề năm học "Tôn trọng để hạnh phúc" do tập thể các học sinh đã dày công chuẩn bị

Vinh danh các học sinh đã đạt thành tích cao trong học tập và được trao học bổng của Nhà trường

Những tiết mục văn nghệ bùng nổ và đặc sắc của tập thể học sinh THCS&THPT Ban Mai

Học sinh Ban Mai tự hào hát vang bài ca truyền thống của trường Ban Mai: "Ban Mai trường em" và "Nụ cười tỏa sáng Ban Mai"

Những trái bóng ước nguyện đã được bay cao và bay xa trên bầu trời xanh, gửi đi những ước mơ và hi vọng về một năm học mới nhiều thành công mới của Thầy và trò trường THCS&THPT Ban Mai. Chúc các con HS lớp Sáu nhanh chóng hòa nhập và tiến bộ trong ngôi trường mới Ban Mai, chúc các con HS lớp 10, 11 tự tin, gương mẫu và trách nhiệm trong vai trò những anh người anh, người chị lớn. Thầy chúc các con HS lớp 9 nỗ lực hết mình để vượt vũ môn và mang về kết quả tự hào. Với sự trợ giúp và định hướng của Thầy cô, Cha mẹ; Thầy tin, ước mơ cùng những khát khao cháy bỏng của các con sẽ chạm tới thành công!

Xem thêm tại link trên fan page của trường THCS&THPT Ban Mai tại đây

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông