Ban Mai Scholl

Giáo viên trường THCS&THPT Ban Mai tham gia chương trình tập huấn đào tạo dạy học trực tiếp và lồng ghép

Được viết: Thứ bảy, 11-08-2018

Bước sang năm thứ 2, Trường THCS&THPT Ban Mai gia nhập vào hệ thống hơn 4.000 trường trên toàn thế giới áp dụng The Leader in Me với mục tiêu đem lại tương lai tốt đẹp hơn cho học sinh.

Sau đợt tập huấn tháng 6/2018, tổ chức Franklin Covey và FCE Việt Nam đã giúp các Thầy cô thấm nhuần với 7 thói quen một cách hiệu quả. Và với đợt đào tạo ngày 11/8/2018 này, Đội Hoa Tiêu giáo viên sẽ trao đổi và cùng các Thầy cô lên lộ trình triển khai The Leader in Me thông qua các bài dạy Trực tiếp và Lồng ghép.

Cô Bùi Thị Hậu- Đội Phó đội Hoa Tiêu hướng dẫn cách triển khai bài học TLim mẫu đến toàn thể giáo viên

 

Những kinh nghiệm đứng lớp và cách lồng ghép các vấn đề thực tiễn, ý nghĩ 7 thói quen vào môn học được Cô Lê Thị Thùy Dương chia sẻ rất cởi mở


Giáo viên chủ nhiệm đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi của học sinh. Vì vậy, việc tập huấn thường xuyên giúp các Thầ cô nâng cao về chuyên môn, nghiệp vụ, tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới để truyền đạt và áp dụng hiệu quả đến học sinh

Năm học mới sắp đến gần, đây sẽ là năm học với nhiều thử thách mới để bắt nhịp với những xu thế giáo dục quốc tế: lấy học sinh làm trung tâm, đồng thời vận dụng các phương pháp giảng dạy tích hợp, liên môn, kết hợp lồng ghép và sử dụng 7 thói quen vào đời sống học tập hàng ngày của học sinh. Chính vì vậy, đội ngũ giáo viên tại Ban Mai luôn không ngừng nâng cao và hoàn hiện chuyên môn cũng như học tập, đào tạo, trao đổi kinh nghiệm để tìm ra những những phương pháp giảng dạy phù hợp với yêu cầu thực tế và mang đến học mỗi BMsers một cuộc sống học đường thực sự mới mẻ, sinh động, đầy cảm hứng và tràn ngập hạnh phúc mỗi ngày.

Chương trình tập huấn, đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ Cán bộ- Giáo viên trong trường đã góp phần quan trọng để The leader in me (TLIM) thành công tại trường THCS và THPT Ban Mai trong tương lai.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông