Ban Mai Scholl

Trường THCS và THPT Ban Mai tổ chức tập huấn chương trình The leader in me (TLIM) cho đội ngũ giáo viên toàn trường

Được viết: Thứ bảy, 07-07-2018

Trong 03 ngày từ 3/7 – 5/7/2018, toàn thể Cán bộ- Giáo viên trong trường THCS và THPT Ban Mai đã tham gia buổi tập huấn do các chuyên gia đên từ FCE Việt Nam hướng dẫn.

Năm học 2018 – 2019 là năm thứ 2 trường THCS và THPT Ban Mai triển khai chường trình The Leader in Me (TLIM). Đồng hành trong suốt quá trình thực hiện chương trình, các Thầy Cô giáo tại Ban Mai luôn được Ban Giám Hiệu quan tâm, trau dồi thêm nhiều kiến thức thông qua các đợt tập huấn, đào tạo chuyên môn do đại diện FCE Việt Nam và đội ngũ lãnh đạo Đội Hoa Tiêu Ban Mai.

Với các chủ đề: Xây dựng văn hóa lãnh đạo, SMART Goals, Dạy học tích hợp và lồng ghép… các Thầy Cô giáo đã được cùng nhau thảo luận, làm việc nhóm, đưa ra những ý tưởng, những cách thức mới mẻ để giúp học sinh nâng cao chất lượng học tập, tự giác rèn luyện bản thân, hướng đến việc tiến bộ và đạt thành tích từng ngày.

Năm học mới sắp đến gần, đây sẽ là năm học với nhiều thử thách mới để bắt nhịp với những xu thế giáo dục quốc tế: lấy học sinh làm trung tâm, đồng thời vận dụng các phương pháp giảng dạy tích hợp, liên môn, kết hợp lồng ghép và sử dụng 7 thói quen vào đời sống học tập hàng ngày của học sinh. Chính vì vậy, đội ngũ giáo viên tại Ban Mai luôn không ngừng nâng cao và hoàn hiện chuyên môn cũng như học tập, đào tạo, trao đổi kinh nghiệm để tìm ra những những phương pháp giảng dạy phù hợp với yêu cầu thực tế và mang đến học mỗi BMsers một cuộc sống học đường thực sự mới mẻ, sinh động, đầy cảm hứng và tràn ngập hạnh phúc mỗi ngày.

Chương trình The leader in me (TLIM) đã, đang và sẽ là một chìa khóa quan trọng để giúp học sinh nâng cao kỹ năng mềm của bản thân. Đây thực sự là một môn học kỹ năng đầy bổ ích và thú vị, những trải nghiệm thông qua môn học sẽ tạo nền tảng để các học sinh hoàn thiện bản thân, nâng cao thành tích học tập, tu dưỡng, và rèn luyện đạo đức. Chương trình tập huấn, đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ Cán bộ- Giáo viên trong trường đã góp phần quan trọng để The leader in me (TLIM) thành công tại trường THCS và THPT Ban Mai trong tương lai.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông