Ban Mai Scholl

Lê Tri ân "Gia đình - điểm tựa BMsers" lan tỏa yêu thương

Được viết: Thứ ba, 27-03-2018

Năm 2018 Hệ thống giáo dục Ban Mai ra đời đặt nền móng đầu tiên cho sự phát triển các cấp học Mầm Non – Tiểu Học – Trung học cơ sở - Trung học phổ thông. Chặng đường 10 năm phát triển của Nhà trường ghi nhận sự cống hiến của đội ngũ Cán bộ giáo viên, nhân viên. Với sự tâm huyết của mình, mỗi BMSER ở các vị trí công việc khác nhau đã và đang góp sức mình xây dựng Ban Mai ngày một phát triển sánh ngang với các trường trong thành phố Hà Nội và vươn tầm Quốc tế.

Đặc biệt, trên từng chặng đường phát triển của Hệ thống Giáo dục Ban Mai ghi nhận sự đồng hành, hậu thuẫn vô cùng lớn từ các gia đình của mỗi BMSER. Nhân dịp kỉ niệm thành lập Hệ thống Giáo dục Ban Mai (2008 – 2018), Ban Lãnh đạo Nhà trường xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các gia đình BMSER luôn là điểm tựa vững chắc cho sự phát triển của Nhà trường trên chặng đường phía trước.

Với mong muốn dành tặng BMSER và người thân trong gia đình 1 ngày Chủ Nhật ý nghĩa bên nhau thay cho lời tri ân sâu sắc nhất, Ban Lãnh đạo đã tổ chức bữa tiệc thân mật, đầm ấm để mỗi BMsers có cơ hội gửi những lời yêu thương đến người thân của mình - những "hậu phương" vững chắc, điểm tựa tinh thần để các CB- GV- NV yên tâm công tác tại Ban Mai.

Niềm vui được kết đọng trong những nụ cười và những niềm xúc động, khi người thân của mỗi CB - GV- NV được Ban Lãnh đạo Nhà trường trực tiếp gửi đến những món quà đong đầy yêu thương và tri ân sâu sắc, là những lời động viên, lời cảm ơn sâu sắc, chân thành. Sau khi kết thúc bữa tiệc, các Thầy Cô trong Ban Lãnh đạo và toàn thể BMsers cùng gia đình di chuyển tới Rạp Đại Nam để xem những tiết mục "Biểu diễn văn nghệ truyền thống dân tộc".

Đây là là những kỷ niệm khó quên, kết đọng nhiều cung bậc tình cảm đáng nhớ để mỗi BMsers và Gia đình sẽ ghi dấu ấn mãi trong lòng!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các BMsers THCS- THPT Ban Mai cùng người thân:

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông