Ban Mai Scholl

Trường THCS - THPT Ban Mai tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới chào mừng 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Được viết: Thứ sáu, 23-03-2018

Được đứng trong hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn học sinh. Điều đó ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Ngày kết nạp Đoàn viên mới có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng học sinh, vì thế tổ chức một buổi lễ thật ý nghĩa là một việc làm cần thiết của Đoàn trường THCS - THPT Ban Mai.

Chiều ngày 22/03/2018, tại Nghĩa trang liệt sĩ Văn Khê - Hà Đông, Ban Chấp hành Đoàn trường THCS - THPT Ban Mai tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2017- 2018. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của Đồng chí Nguyễn Tiến Hiệp - Đảng Ủy viên, Bí Thư Đoàn Phường Phú La; Thầy Kiều Trung Tiến - Hiệu trưởng trường THCS- THPT Ban Mai; đồng chí: Nguyễn Ngọc Thiện - Bí thư Đoàn trường; và các đồng chí trong ban chấp hành Đoàn trường THCS- THPT Ban Mai cùng 10 học sinh ưu tú.

Trước đó, các bạn học sinh đã được học qua“Lớp bồi dưỡng Đoàn viên mới đợt 1, năm học 2017- 2018”, được nghe phổ biến các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước, bồi dưỡng thêm kiến thức về công tác Đoàn, tuyên truyền giáo dục về cuộc đời và tấm gương hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của đồng chí Lý Tự Trọng, Võ Thị Sáu, Trần Văn Ơn, Nguyễn Văn Trỗi,… Qua đó, tiếp tục bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước. 

Sau nghi thức thắp hương trước anh linh các liệt sĩ và nghi thức chào Cờ,  đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện lên phát biểu Báo cáo kết quả rèn luyện của các thanh niên ưu tú trong thời gian qua.

Nguyễn Tiến Hiệp - Đảng Ủy viên, Bí Thư Đoàn Phường Phú La; Thầy Kiều Trung Tiến - Hiệu trưởng trường THCS- THPT Ban Mai thắp hương trước anh linh các liệt sĩ

Lần lượt từng Đoàn viên thắp nén hương thơm kính viếng các anh hùng liệt sĩ

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện – Bí thư Đoàn trường đã đọc Nghị quyết chuẩn y các thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn và đôi lời dặn dò với các bạn Đoàn viên mới.

Đồng chí Nguyễn Phú Quang - lớp 10A1 đại diện cho các thanh niên ưu tú đọc đơn xin vào Đoàn, thể hiện lòng quyết tâm và tự hào, mong muốn đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh & lời thề “ Xin hứa, xin hứa”.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hiệp – Nguyễn Tiến Hiệp - Đảng Ủy viên, Bí Thư Đoàn Phường Phú La và Thầy Kiều Trung Tiến- Hiệu trưởng Nhà trường trao sổ Đoàn và thẻ Đoàn cho các bạn Đoàn viên mới.

Buổi lễ Kết nạp Đoàn viên mới diễn ra trang nghiêm và ý nghĩa, tập thể các Đoàn viên mới xin hứa sẽ không ngừng học tập và phấn đấu để trở thành một đoàn viên tốt, xứng đáng với sự tin cậy của tổ chức Đoàn và là tấm gương để các bạn học sinh khác nói theo.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông