Ban Mai Scholl

Khai mạc giải Bóng Rổ Ban Mai mở rộng năm học 2017 - 2018

Được viết: Thứ sáu, 23-03-2018

Nhằm truyền động lực cho học sinh trong việc rèn luyện thể thao, hướng đến phát triển tầm vóc, trí lực của lứa tuổi học sinh, chiều ngày 22/3/2018 Ban Thanh Thiếu niên trường THCS – THPT Ban Mai tổ chức khai mạc giải Bóng Rổ mở rộng chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Thông qua giải đấu, các bạn học sinh còn được học tập nhiều giá trị hữu ích mà không sách vở nào có thể truyền thụ, đó là tinh thần hợp lực, kỹ năng giải quyết tinh huống, sự tự tin và khả năng phối hợp đồng đội cao.

Bóng Rổ luôn được coi là môn thể thao toàn diện nhất đối với lứa tuổi học sinh, và không phải ngẫu nhiên mà nền giáo dục hàng đầu như Hoa Kỳ lại đưa môn bóng rổ là môn khuyến khích chơi đối với học sinh các cấp. Đây là môn thể thao hữu hiệu để tăng cường sức khỏe, cải thiện chiều cao giúp thư giãn, khơi dậy sự hào hứng cho học sinh sau những giờ học căng thẳng. Trước những lợi ích của Bóng Rổ đối với sự phát triển của thanh thiếu niên, trường THCS – THPT Ban Mai đã đưa Bóng Rổ vào giảng dạy và được nhận sự hưởng ứng nhiệt tình, say mê, yêu thích của các bạn học sinh.

Giải Bóng Rổ Ban Mai mở rộng thu hút được sự tham gia của 13 đội bóng Ban Mai tranh tài và 1 đội bóng khách mời giao hữu đến từ trường THCS Lê Lợi- Hà Đông

Sự sôi nổi, khí thế ra sân của các cầu thủ Ban Mai nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình đến từ khán giả

Lễ khai mạc giải bóng rổ Ban Mai mở rộng 2017-2018 Grade 6-8 diễn ra thành công tốt đẹp với sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức, sự quan tâm của đội ngũ các thầy cô đến từ khối các khối, lớp và đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình của đội tuyển Bóng rổ trường THCS Lê Lợi - Hà Đông đã truyền thêm động lực để cổ vũ tinh thần thể thao cho các bạn học sinh Ban Mai.

Với tinh thần học hỏi, cọ xát và rèn luyện bản lĩnh thi đấu, đội Bóng Rổ trường THCS Ban Mai đã có trận giao hữu mở màn với đội Bóng Rổ Trường THCS Lê Lợi.  Sự tham gia của đội Bóng Rổ THCS Lê Lợi chính là cơ hội để học sinh Ban Mai được giao lưu, trau dồi thêm kinh nghiệm thi đấu, đồng thời cũng là cơ hội tốt để hai trường gắn kết tình hữu nghị, thân ái, và mở ra nhiều hoạt động giao lưu học sinh trong tương lai. 2 đội đã tham gia trận thi đấu mở màn, và mang đến cho khán giả Ban Mai những phút giây so tài hết sức sôi nổi và vui vẻ, và mãn nhãn bởi những cú ném chuẩn xác đầy kĩ thuật, hứa hẹn một giải đấu đầy kịch tính. 

 

Hứa hẹn mùa giải 2017 – 2018 sẽ là một kỷ niệm đẹp về tình giao lưu, hữu nghị giữa các đội chơi. Chúc các cầu thủ có một mùa giải thi đấu thành công và mang lại nhiều pha bóng đẹp mắt gửi tặng tất cả khán giả.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông