Ban Mai Scholl

Học sinh Ban Mai giao lưu cùng chuyên gia giáo dục đến từ Mỹ

Được viết: Thứ hai, 05-03-2018
Tại Ban Mai, tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng giúp cho học sinh phát triển Chìa khóa Tư Duy Toàn Cầu, mở ra nhiều cơ hội hội nhập quốc tế hóa trong tương lai khi các con định hướng nghề nghiệp. Ngay trong những ngày đầu tháng 3, Trường THCS- THPT Ban Mai chào đón Thầy Benjamin- Giám đốc dự án trại hè SEI của tập đoàn Giáo dục WAnet đến chia sẻ những trải nghiệm thú vị của học sinh quốc tế khi tham gia học hè tại những trường học uy tín của Mỹ.
 
Các đối tác nước ngoài đến thăm và làm việc luôn ấn tượng với học sinh Ban Mai vì cách giao tiếp, nghe- hiểu- Nói tiếng Anh một cách tự tin, hào hứng, lịch sự, tạo thiện cảm đặc biệt. Thầy Benjamin đã "mang nước Mỹ thu nhỏ" đến với Thư viện Ban Mai bằng những câu hỏi trắc nghiệm đầy thú vị, thử tài hiểu biết của các học sinh.
Những cánh tay hào hứng, sôi nổi của học sinh đã làm nóng bầu không khí giao lưu. Và chắc chắn rằng, để trả lời được câu hỏi của Thầy các bạn học sinh phải Nghe- Hiểu tiếng Anh một cách thành thạo để lựa chọn cho mình một đáp án đúng, và nhận một phần quà rất ấn tượng từ Thầy Ben.
 
Cùng xem lại những hình ảnh của buổi giao lưu đầy thú vị này nhé!
 
 
 
 
 
 
 
Được gặp gỡ và tiếp xúc với những chuyên gia giáo dục đến từ các cường quốc trên thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Nhật.... thường xuyên dành thời gian đến với THCS- THPT Ban Mai - đó là sự nỗ lực kết nối từ các Thầy Cô mong muốn mang đến ngôi trường Ban Mai một cầu nối phát triển tiếng Anh một cách toàn diện thông qua các dự án học tập, trao đổi kinh nghiệm, nghiên cứu phương pháp giáo dục chuẩn quốc tế...
Chắc chắn, mỗi học sinh Ban Mai trong tương lai sẽ luôn vững vàng hội nhập, phát triển chìa khóa tư duy toàn cầu vươn cao và vươn xa ra thế giới.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông