Ban Mai Scholl

Góc Thư viện: Giới thiệu cuốn sách " Bí quyết trường thành"

Được viết: Thứ hai, 26-02-2018

Cuộc sống là một trò chơi lớn đầy sự lựa chọn. Mỗi bước đi, mỗi quyết định là một ngã rẽ khác nhau. Có những con đường mà nếu đặt chân lên, bạn sẽ rất khó tìm ra điểm dừng để quay lại nhưng cũng có những con đường sẵn sàng đón nhận bạn như một người đi khám phá.

Trong những năm tháng sắp trưởng thành, bạn sẽ phải chọn lựa để đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến cả cuộc đời sau này. Cuộc sống ngày nay có nhiều điều kiện giúp bạn nhanh chóng đi đến ước mơ nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều cạm bẫy hơn bao giờ hết. Cơ hội lớn và thách thức cũng nhiều. Bạn cảm thấy bối rối bởi vì bạn đang đứng trước cánh cửa cuộc đời? Làm sao để không đi chệch hướng ngay từ điểm khởi đầu?

Cuốn sách Bí quyết trưởng thành của Sean Covey được Nhà xuất bản Tổng hợp TP Hồ Chí Minh xuất bản năm 2016 sẽ giúp bạn thoát khỏi những phân vân. Được xây dựng trên nền tảng của cuốn 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt, có thể nói đây là đứa con tinh thần thứ hai mà Sean Covey đã dành rất nhiều tâm huyết. Những vấn đề về học hành, gia đình, bạn bè, tình yêu, lối sống…sẽ được đề cập đến với một văn phong trẻ trung và còn hấp dẫn bởi những hình ảnh minh họa dí dỏm, vui tươi.

Cuộc đời vẫn đầy những sự lựa chọn, ngay cả việc đơn giản như cầm quyển sách này lên và đọc nó cũng đã thể hiện một lựa chọn- sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Cuốn sách Bí quyết trưởng thành không những đóng vai trò là một cuốn cẩm nang hữu ích mà nó còn là một người bạn đường đáng tin cậy để bạn tìm thấy nguồn động viên trong những lúc gặp khó khăn. Hãy đi đúng đường, chọn đúng hướng và đặt đúng niềm tin vào những lựa chọn của mình bạn nhé!

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông