Ban Mai Scholl

Phương pháp dạy học tích hợp: biến đồ tái chế thành lọ hoa

Được viết: Thứ năm, 25-01-2018

Với phương pháp dạy tích hợp, kết hợp với không gian mỹ thuật, kích thích sự sáng tạo, thầy Bùi Đăng Kết (GV Mỹ thuật) đã giúp cho các con học sinh tự tin, thoải mái, hứng thú và tự do sáng tạo hơn trong tiết học. Các học sinh được chia theo nhóm, cùng nhau đưa ra những ý tưởng trang trí phá cách trong phần thực hành trang trí lọ hoa từ giấy báo, cốc giấy và chai nhựa tái chế.

Tại Ban Mai, các con học sinh có phòng sáng tạo Mỹ thuật riêng để thỏa sức vẽ, thỏa sức tưởng tượng và được thực hành những bài học đầy hữu ích, điều đó không chỉ truyền tải kiến thức bộ môn , mà còn cung cấp cho học sinh kỹ năng, kiến thức xã hội như: ý thức bảo vệ môi trường, kỹ năng hỏi đáp, giao tiếp, liên hệ thực tiễn… Nhiều hoạt động phong phú được đưa vào trong tiết học, thể hiện sự sáng tạo và vai trò hướng dẫn của giáo viên.

Với những sản phẩm sáng tạo này, các con có thể trang trí ngay trên các phòng học, thư viện, hoặc có thể gửi tặng Ông bà, thầy cô, cha mẹ những món quà hand made đầy ý nghĩa. Hãy cùng các BMsers Ban mai trải nghiệm những giờ học Mỹ thuật đầy thú vị này nhé:

 

Với những giờ học vui nhộn, đầy cảm hứng sáng tạo như thế này, luôn là tâm điểm yêu tích của các con học sinh. Đây cũng là nền tảng để các con phát triển khả năng hội họa, thiết kế trong tương lai. Các bạn hãy cùng nhau làm những sản phẩm hữu ích và thú vị như BMsers Ban Mai nhé!

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông