Ban Mai Scholl

Những sắc màu hạnh phúc của BMsers trong "Ngày Trở Về"

Được viết: Thứ hai, 22-01-2018

Ngày 21/1/2018 BMsers trường THCS - THPT Ban Mai đã tham dự NGÀY HỘI KẾT NỐI với chủ đề “ NGÀY TRỞ VỀ” - "I have arrived, I am home. Năm học 2017 – 2018 đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển và trưởng thành của Hệ thống giáo dục Ban Mai. Đây cũng là cơ hội để những cựu BMSers – những người đã từng đóng góp những thành tựu cho hệ thống giáo dục Ban Mai được trở về và hội ngộ. “Ngày hội kết nối”cũng là cơ hội để các thầy cô chứng kiến sự trưởng thành của các con học sinh và cùng tri ân những thành tựu của các con và nhà trường.

“NGÀY TRỞ VỀ ” – Ngày của những người con trở về với ngôi nhà thân yêu, nơi đã nuôi dưỡng và chắp cánh cho những ước mơ, hoài bão của mỗi con người. Ban Mai đã và đang là ngôi nhà hạnh phúc, đầy ắp kỷ niệm và tràn đầy yêu thương để mỗi BMsers đều cảm thấy tâm hồn được trú ngụ, được bình yên khi được sống, làm việc và học tập tại nơi đây. 

Đã có thật nhiều tiếng cười, thật nhiều niềm vui, hạnh phúc vỡ òa, hòa quyện trong những giọt nước mắt xúc động khi Cô được gặp lại trò; đồng nghiệp được nắm tay nhau, các con học sinh được trao cho nhau những cái ôm trân quý. Mọi cảm xúc yêu thương đã hội tụ về đây - trên sân trường Ban Mai rộn ràng lời ca, tiếng hát. Ai cũng được chào đón nồng ấm bằng những nụ cười, bằng những bông hoa tươi thắm ngay từ khi bước chân vào cổng trường. Các em học sinh Tiểu học đầy tự tin và trách nhiệm khi đảm nhiệm vai trò lãnh đạo tiếp đón để gửi đến các Thầy Cô, các anh chị và các bạn những món quà ý nghĩa. Đi qua các gian triển lãm của các khối Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở... mọi kỷ niệm như muốn ùa về, chứa chan những khuôn hình hạnh phúc của mỗi BMsers đã và đang học tập và làm việc dưới ngôi trường Ban Mai. 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy hạnh phúc của Ngày trở về của các BMsers:

 

 

 

 

Niềm vui vẫn được lan tỏa mãi trong lòng các cựu Thầy Cô, Cha mẹ và các con học sinh trong "Ngày trở về", như những lời cảm ơn, tri ân sẽ còn vang đọng mãi để ngôi nhà Ban Mai là nơi luôn an vui, chào đón những người con BMsers tự khắp mọi phương trời.

"Ban Mai không chỉ trao kiến thức, hành trang cho các con học sinh vào đời, mà còn được thầy cô ân cần chỉ bảo, hoàn thiện nhân cách sống. Học sinh Ban Mai khi đến học ở những ngôi trường khác luôn có những nét đặc biệt hơn: ngoan, tự tin..." 9 năm ánh nắng Ban Mai Khởi đầu vững chắc tương lai vững bền Lấy Tâm - Đức - Trí - Kỹ - Mềm Gieo nhân gặt quả đắp nền nhân sinh (trích chia sẻ của Mẹ học sinh Nguyễn Ngọc Hà Chi)

Hôm nay khi con trở về ngôi trường đầu tiên mà con gắn bó 7 năm trong đời học sinh của mình. Con nói con gặp được 2 cô giáo chủ nhiệm mầm non, và đủ 5 cô chủ nhiệm và các thầy cô dạy con từ lớp 1 đến lớp 5, con cũng gặp được một số bạn bè. Cảm ơn trường Ban Mai, cảm ơn các Thầy Cô thật nhiều! Bảy năm của con dưới mái trường này thật ý nghĩa, với một khởi đầu vững vàng, đã có một Phương Linh tự tin của ngày hôm nay. Mẹ hi vọng ngày này của 10 năm sau, khi con trở về mái trường này con sẽ rạng rỡ, thành công và đem nhiều niềm vui hơn đến các thầy cô của con  (trích  chia sẻ của Mẹ học sinh Phương Linh)

Lâu lắm rồi hôm nay ba mẹ con mới lại được cùng nhau đến trường . Anh - cựu học sinh 9 năm tại trường Tiểu học và THCS Ban Mai . Mẹ - đã và đang là phụ huynh của trường trong suốt 10 năm qua. và Em - cũng là cựu học sinh 4 năm của mầm non đấy. Những hôm nay em lấy làm hãnh diện lắm, vì em được tham gia trong ban lễ tân của ngày hội lớn. Em đề nghị Mẹ đưa đến trường thật sớm, và dặn rất kỹ: em sẽ bước vào trước, mẹ và anh sẽ vào sau, để em ngồi tại bàn check - in đón tiếp Mẹ và anh. Cả hai anh em đều lớn khôn từ mái trường này, kể làm sao hết công lao dạy dỗ của các thầy, các cô đã dạy dỗ, chăm chút cho cả hai con trong những năm học đầu đời. Các con sẽ nhớ mãi những kỷ niệm thân thương gửi gắm nơi đây. Xin chúc các Thầy cô luôn mạnh khỏe và Hệ thống Giáo dục Ban Mai ngày càng phát triển" (trích chia sẻ của Mẹ Nguyễn Thu Hằng- cực CMHS Ban Mai)

Link ảnh chi tiết xem tại Fan page: https://www.facebook.com/pg/banmaischool.edu.vn/photos/?tab=album&album_id=2017890925120733

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông