Ban Mai Scholl

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 - 2018 trường THCS - THPT Ban Mai

Được viết: Thứ năm, 18-01-2018

Trong không khí hân hoan kỷ niệm 10 năm thành lập Hệ thống giáo dục Ban Mai, sáng ngày 15/01/2018,  trường THCS - THPT Ban Mai tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II. Cùng với niềm say mê học tập, học kỳ I vừa qua được sự hướng dẫn của các thầy cô, các BMsers đã tham gia tích cực nhiều hoạt động phong trào, hoạt động TDTT, văn nghệ, trải nghiệm thực tế, festival tiếng Anh đạt nhiều giải cao.

Mở đầu buổi Lễ sơ kết, Thầy  Kiều Trung Tiến - Hiệu trưởng nhà trường đã lên “Báo cáo sơ kết học kì I” và  đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.. Trong bài phát biểu, Trong bài phát biểu, Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong một học kì qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường THCS - THPT Ban Mai và tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Trong học kỳ I năm học 2017 - 2018 với chủ đề "Hiểu để yêu thương & tỏa sáng "các thầy cô giáo đều vui mừng vì các bạn học sinh trong trường đều có những cố gắng vượt bậc, luôn cố gắng thi đua học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm của nhà trường. Hơn thế nữa, các bạn còn biết vận dụng 7 thói quen hữu ích được học từ chương trình The Leader in Me vào cuộc sống, biết tôn trọng, biết ơn và thể hiện tinh thần trách nhiệm với bản thân, gia đình và đời sống học tập. 

Đây chính là những BMsers thực sự tiêu biểu và là niềm tự hào của trường THCS - THPT Ban Mai, góp phần xây dựng nên hình ảnh của học sinh Ban Mai hội tủ đầy đủ 5 chìa khóa thành công: Nhân cách, Tri thức, Sức khỏe, Năng lực và Tư duy toàn cầu. Qua buổi lễ Sơ kết học kỳ I, học sinh Ban mai cũng có thêm cơ hội để gửi lời cảm ơn những thầy cô giáo, những người đã không quản khó khăn để truyền thụ cảm hứng học tập cho các con, giúp các con tự tin và trưởng thành, trở thành những học sinh Ban Mai mang trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu.

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông