Ban Mai Scholl

Tinh thần thống nhất cao trong chương trình họp Hội đồng Cha mẹ học sinh cấp trường THCS - THPT Ban Mai

Được viết: Thứ tư, 10-01-2018

Chiều ngày 9/1 vừa qua, Ban Giám hiệu trường THCS - THPT Ban Mai đã tổ chức chương trình họp Hội đồng Cha mẹ học sinh cấp trường, với mục tiêu: 

- Nhà trường & Hội đồng CMHS cùng nhìn lại kết quả dạy và học trong học kỳ I năm học 2017 – 2018, định hướng họp CMHS 1-1- 1, đồng thời thông qua các chương trình giáo dục của Nhà trường trong học kỳ II.
- Là cơ hội để Hội đồng cha mẹ học sinh cấp trường đánh giá tổng hết hoạt động của hội trong học kỳ I năm học
2017 – 2018, thông qua kế hoạch hoạt động trong học kỳ II.
- Là dịp để CMHS và Nhà trường bảy tỏ những kỳ vọng trong học kỳ mới nhằm tạo nên một môi trường học tập
hoàn thiện hơn cho học sinh.

Với tinh thần thống nhất cao, Ban Giám hiệu đã được nghe những ý kiến đóng góp rất thiết thực, để từ đó có những điều chỉnh thích hợp trong chương trình giáo dục, đồng thời phát huy những thành quả mà Thầy và Trò Nhà trường đã đạt được trong học kỳ vừa qua.

Hội đồng Cha mẹ học sinh đã nhất trí với chủ trương đổi mới phương cách họp CMHS từ hình thức cũ sang hình thức mới 1:1 (1 Giáo viên; 1 phụ huynh và học sinh sẽ là người chủ trì hoàn toàn trong cuộc họp). Thông qua cuộc họp theo phương thức mới này, sẽ tạo cơ hội cho học sinh được trải nghiệm vai trò lãnh đạo bản thân, thực hành các kỹ năng như thuyết trình, tự đánh giá kết quả học tập và rèn luyện, đặt mục tiêu và xây dựng kế hoạch hành động học kỳ II năm học 2017 - 2018. 
Với hình thức và phương pháp họp độc đáo này, Nhà trường mong muốn giúp các con được thể hiện sự tự tin, trưởng thành và trách nhiệm đối với việc học của bản thân.

 

Thầy Kiều Trung Tiến - Hiệu trưởng Nhà trường đại diện BGH tổng kết chương trình học kỳ I,

và thông qua các chương trình giáo dục của Nhà trường trong học kỳ II.

Rất hi vọng các bậc Cha Mẹ sẽ hợp lực và đồng hành cùng con, để cùng phối kết hợp với Nhà trường, GVCN, Giáo viên bộ môn... gửi đến con những lời động viên, tiếp thêm động lực, để con cố gắng, mạnh dạn, thể hiện tinh thần trách nhiệm qua mỗi chặng đường thử thách mà con sẽ đi qua.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông