Ban Mai Scholl

Đội tuyển bóng rổ trường THCS Ban Mai ra quân giành chiến thắng thuyết phục

Được viết: Thứ năm, 21-12-2017

Ngày 19/12/2017 Đội tuyển bóng rổ trường THCS Ban Mai đã ra quân thi đấu và chiến thằng thuyết phục 17 - 13 trước Đội tuyển bóng rổ trường THCS Nguyễn Trãi. Tham gia thi đấu tại giải Thể thao học sinh Tiểu học và THCS do Quận Đoàn Hà Đông tổ chức, Đội tuyển bóng rổ trường Ban Mai đã có cơ hội cọ sát với các đội trường bạn để học hỏi, rèn luyện kĩ thuật, nâng thành tích thể thao trong Nhà trường.

 

Luôn thể hiện bản lĩnh thi đấu vững vàng, kết hợp ăn ý với những bước lên rổ, ném rổ dứt  khoát. Đội hình thi đấu chính thức là những tên tuổi ấn tượng như Gia Huy, Quý Dương, Trung Kiên, Trung Hiếu, Kiến Quốc, Trường Tân …Với dàn cầu thủ thi đấu đồng đều về thể lực và chiến thuật, ngay từ những phút đầu ra sân, các cầu thủ Ban Mai đã nhanh chóng ghi mưa bàn thắng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. 

Thầy Phan Văn Điển - GV Thể chất - Huấn luyện viên đội tuyển bóng rổ chia sẻ: “Đội hình cầu thủ của trường THCS Ban Mai  ra sân rất đồng đều về thể lực,  các cầu thủ có sức vóc tốt, sức bền cao, nên nhanh chóng lấn lướt các cầu thủ của đội bạn. Với phong trào tập luyện chăm chỉ sau mỗi giờ học, tôi nhận thấy rằng các con không chỉ đạt được phong độ cao trong hoạt động hội thao lần này, mà nhà trường sẽ tiếp tục tuyển chọn được các cầu thủ tham gia thi đấu ở các giải thi đấu cấp Thành phố trong tương lai”.

Cùng chúc cho các cầu thủ của trường chúng ta thi đấu thật thành công và đạt được thành tích cao nhất!

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông