Ban Mai Scholl

Liên đội trường THCS- THPT vững vàng tỏa sáng trong nhiệm kỳ mới 2017 - 2018

Được viết: Thứ bảy, 07-10-2017

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018, chiều ngày 06 tháng 10 năm 2017, Liên đội trường THCS – THPT Ban Mai đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2017 – 2018. Đại hội được vinh dự đón tiếp Cô Trần Thị Vân – Phó Hiệu trưởng;  Thầy Nguyễn Ngọc  Thiện – Tổng phụ trách; các Thầy cô giáo trong hội đồng Nhà trường, cùng 70 Đội viên tiêu biểu  đại diện các chi đội.

Trong năm học 2016 – 2017 Liên đội THCS – THPT Ban Mai được công nhận là Liên đội có thành tích xuất sắc do Quận Đoàn tặng bằng khen. Đây là bước đệm ý nghĩa để đẩy mạnh phong trào hoạt động Đội trong trường học và khẳng định vai trò quan trọng của từng Đội viên trong việc tích cực xây dựng Đội thiếu niên tiền phong Ban Mai vững mạnh trong năm học 2017 – 2018 với chủ đề “Hiểu để yêu thương & tỏa sáng”.

Tại Đại hội Liên đội, Liên đội trưởng Kiều Thế Anh lớp 8A2 thay mặt Đoàn Chủ tịch tóm lược những kết quả tiêu biểu của năm học 2016 – 2017 và đề ra mục tiêu, kế hoạch hành động  trong năm học 2017-2018. Đại hội Liên đội diễn ra trong không khí trang trọng, dân chủ và tích cực. Các đội viên có mặt tại đại hội đã có những bản tham luận hữu ích không chỉ đóng góp vào bản báo cáo tổng kết cũng như phương hướng cho năm học mới mà còn chia sẻ với Đại hội các biện pháp tích cực giúp nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện và hoạt động đội đạt hiệu quả tốt hơn.

Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào, Đại hội đã thống nhất cao đưa dự thảo chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đại hội đã thống nhất bầu 05 đội viên vào Ban chỉ huy Liên đội năm học 2017 - 2018. Đây là những bạn Đội viên ưu tú, có đủ năng lực học, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới, sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước thực hiện thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm học.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại từ Đại hội.

 

 

 

 

Liên hệ

Trường Mầm non - Tiểu học - THCS Ban Mai

Địa chỉ: Lô đất NT02 - Khu Đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Website: www.banmaischool.edu.vn

Primary    Primary