Ban Mai Scholl

Trường THCS- THPT Ban Mai truyên truyền phóng chống sốt xuất huyết

Được viết: Thứ sáu, 08-09-2017

Chiều 8/9 trong cuộc họp Hội đồng cán bộ- giáo viên toàn trường, Thầy Kiều Trung Tiến - Hiệu trưởng Nhà trường đã kêu gọi phát động thành lập đội xung kích tuyên truyền phòng chống sốt xuất huyết. Đặc biệt nhấn mạnh công tác tổng vệ sinh trong toàn trường, quyết tâm không để phát sinh ổ chứa bọ gậy trong trường, đồng thời thực hiện khai báo khi thấy các biểu hiện bất thường về sức khỏe của học sinh, giáo viên với bộ phận y tế trong 24 giờ.

Nhà trường sẽ cung cấp đến quý thầy cô giáo và các học sinh một số thông tin cần thiết về bệnh sốt xuất huyết.

 

 

 

 

Muỗi vằn là vật trung gian truyền bệnh SXH. Nếu không có lăng quăng, không có muỗi vằn thì không có bệnh SXH. Diệt lăng quăng, diệt muỗi để phòng chống Sốt xuất huyết là trách nhiệm của mỗi chúng ta.

Toàn thể cán bộ- giáo viên, học sinh trường THCS - THPT Ban Mai tích cực tuyên truyền vận động mọi  người tổng vệ sinh môi trường, diệt lăng quăng ở các vật chứa nước ở nơi mình học tập và sinh sống để muỗi vằn không có nơi sinh sản.

Mong rằng với những kiến thức cơ bản trên có thể giúp cho các thầy cô giáo và các học sinh  hiểu rõ hơn về bệnh SXH, từ đó có các biện pháp phòng tránh cho bản thân và cho cộng đồng.

 

 

Liên hệ

Trường Mầm non - Tiểu học - THCS Ban Mai

Địa chỉ: Lô đất NT02 - Khu Đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Website: www.banmaischool.edu.vn

Primary    Primary