Ban Mai Scholl

Tưng bừng lễ khai giảng với chủ đề "Hiểu để yêu thương & tỏa sáng"- trường THCS - THPT Ban Mai

Được viết: Thứ ba, 05-09-2017

TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG VỚI CHỦ ĐỀ: “HIỂU ĐỂ YÊU THƯƠNG & TỎA SÁNG” -  TRƯỜNG THCS - THPT BAN MAI

Sáng ngày 5/9/2017, Trường THCS - THPT Ban Mai đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 với chủ đề “Hiểu để yêu thương& tỏa sáng” cùng sự tham dự đông đảo của học sinh, giáo viên cùng các bậc phụ huynh. Buổi lễ gây ấn tượng với sân khấu màu sắc, nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đặc biệt là nghi thức chào đón học sinh mới trang trọng và nhiều cảm xúc.

 Hình ảnh lá cờ tryền thống kỉ niệm 10 năm thành lập hệ thống giáo dục Ban Mai. Ý nghĩa bông hoa màu xanh nổi bật trên nền trắng như thể hiện niềm tự hào thật lớn trong trái tim mỗi người Ban Mai.

10 năm - một chặng đường với những truyền thống tốt đẹp, sẽ tiếp tục là nền tảng vững chắc để Ban Mai luôn kiên định với mục tiêu giáo dục, đào tạo các thế hệ học sinh có Trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu. Hệ thống giáo dục Ban Mai khẳng định mang đến cho các con học sinh một khởi đầu vững chắc – một tương lai vững  bền.

Đội hồng kỳ gồm các thành viên đến từ các khối 6-7-8-9. Đây là những thành viên có thành tích học xuất sắc trong năm học 2016 – 2017. Các bạn đã giành nhiều giải thưởng từ các cuộc thi do nhà trường, Quận, Thành phố, Quốc gia và Quốc tế tổ chức

Cô giáo Mai Thị Lan Anh - Chủ tịch Hệ thống Giáo dục Ban Mai ; Thầy giáo Kiều Trung Tiến – Hiệu trưởng; Cô giáo Vũ Thúy Hồng – Phó Hiệu trưởng; Cô giáo Trần Thị Vân- Phó Hiệu trưởng vui mừng chào đón những gương mặt học sinh thân yêu của trường THCS - THPT Ban Mai

Đón chào lớp 6i- lớp Quốc tế đầu tiên của THCS – THPT Ban Mai và cô giáo chủ nhiệm Phạm Hồng Nhung. Một tập thể lớp quốc tế vững mạnh hứa hẹn mang đến những thành công vang đội, những kỉ niệm ngọt ngào, những phút giây hạnh phúc và một năm học đầy ắp tiếng cười tại ngôi nhà mang tên Ban Mai.

Vui mừng chào đón tập thể học sinh lớp 6A1 và cô giáo Trần Kim Anh. Với mục tiêu đạt lớp tiên tiến xuất sắc, trở thành những nhà lãnh đạo biết yêu thương, chia sẻ, hợp lực và tôn trọng lẫn nhau, ngay từ đầu năm học các bạn học sinh lớp 6A1 đã thể hiện tinh thần đoàn kết vượt trội, sự tự tin và bản lĩnh của mình.

Tiếp theo là tập thể 6A2 cùng cô giáo chủ nhiệm Vũ Ánh Hồng. Mang trong mình biết bao hi vọng, nhiệt huyết và niềm tin, đoàn tàu mang tên 6A2 đã và đang thể hiện khát khao chinh phục những đỉnh cao tri thức tại ngôi trường mơ ước Ban Mai.

Hân hoan bước tiếp là tập thể lớp 6A3 và cô giáo Hoàng Thị Lộc với nụ cười rạng rỡ và những ánh mắt lấp lánh trong niềm vui háo hức của ngày khai giảng.

Những gương mặt học sinh đầu tiên của khối 10 – Trường THPT Ban Mai  cùng cô giáo chủ nhiệm Bùi Thị Hâu. Xin được chúc cho các anh chị học sinh lớp 10A1 luôn giữ trong tim niềm tự hào thật lớn, luôn phấn đấu và rèn luyện không ngừng để xứng đáng là cánh chim đầu đàn trong năm học 2017-2018.

Để hiểu được giá trị và ý nghĩa của chủ đề năm học “Hiểu để yêu thương&tỏa sáng”, tập thể học sinh nhà trường đã cùng nhau vẽ lên bức tranh thể hiện được tinh thần và sự yêu thương của các bạn dành tặng cho Ban Mai, ngôi nhà thứ hai của mình.

Cô giáo Vũ Thúy Hồng – Phó hiệu trưởng trường THCS&THPT Ban Mai đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gửi cho các học sinh nhân ngày khai trường

Thầy hiệu trưởng Kiều Trung Tiến đánh trống khai trường báo hiệu một năm học mới bắt đầu

Đại diện Cha Mẹ học sinh gửi lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Thầy và trò trường THCS - THPT Ban Mai nhân ngày khai giảng năm học mới

Màn trống hội vô cùng rộn rã, đặc sắc của các học sinh đội văn nghệ trường Ban Mai

Toàn thể các Thầy cô giáo, quý phụ huynh và các con học sinh thân yêu cùng chung tay viết lời chúc và thả bóng ước nguyện. Cầu chúc những điều tốt đẹp sẽ đến với Thầy và trò trường THCS&THPT Ban Mai trong năm học mới 2017-2018.

Những chùm bóng nhiều màu sắc đã mang theo những ước nguyện của thầy và trò trường Ban Mai, những ước nguyện chứa đựng những tình cảm của thầy và trò, cầu mong may mắn và bình an.

Năm học mới 2017- 2018 với chủ đề “Hiểu để yêu thương& tỏa sáng” của Thầy và trò trường THCS - THPT Ban Mai đã thực sự bắt đầu, mang theo nhiều hoài bão, và ước mơ tươi sáng.Với quyết tâm mạnh mẽ, sự hợp lực hết mình, chắc chắn rằng học sinh Ban Mai sẽ là những thế hệ công dân đầy khát vọng với 5 chìa khóa thành công bền vững: Nhân Cách- Trí Thức – Năng Lực- Sức Khỏe-  Tư Duy Toàn Cầu.

Liên hệ

Trường Mầm non - Tiểu học - THCS Ban Mai

Địa chỉ: Lô đất NT02 - Khu Đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Website: www.banmaischool.edu.vn

Primary    Primary