Ban Mai Scholl

Tâm sự của một PHHS có con trưởng thành khi theo học tại Hệ thống GD Ban Mai

Được viết: Thứ tư, 24-05-2017

 Đủ điều kiện tuyển thẳng vào trường công lập, theo đúng nguyện vọng 1 tại quận đăng ký hộ khẩu, rồi lại lọt vào danh sách 26 học sinh được tuyển thẳng, trong hàng ngàn thí sinh nộp hồ sơ dự thi vào trường HES (trường PTTH thuộc ĐHQGHN), hôm nay anh Mèo béo chính thức trưởng thành!

 


     

Ngày hôm nay, dự lễ cùng con, mẹ đã trải qua thật nhiều cung bậc cảm xúc, sau 3 ngày nằm viện vì hội chứng tiền đình cấp, mẹ đã chủ động xin phép bác sỹ để được ra viện sớm. Với con hay với mẹ, buổi lễ tri ân và trưởng thành này đều vô cùng quan trọng, ý nghĩa. Và buổi lễ đã diễn ra ngoài sự tưởng tượng của mẹ, bởi sự chuẩn bị chu đáo đến từng chi tiết, nội dung chương trình đầy sâu lắng, bất ngờ mà xúc động, khiến mẹ giờ này vẫn không thể ngủ được dù đã khuya.
GROW IN LOVE - đúng như thông điệp của buổi lễ, con đã lớn lên và trưởng thành cả về nhân cách và tri thức trong sự yêu thương của các Thầy Cô giáo Banmai School, trong suốt 9 năm học đầu đời.

 


     

Có thể khẳng định rằng, nếu con học tại một ngôi trường khác, chắc chắn con sẽ không có được sự thành công như ngày hôm nay: bốn năm của bậc học THCS, từ lớp 6 đến lớp 9, năm nào con cũng đạt giải HSG cấp quận, 2 lần đạt giải Thành phố và 1 giải quốc gia. Con tự tin, nhanh nhẹn và có trách nhiệm với chính bản thân mình.


Chín năm - một chặng đường thật dài con gắn bó với trường, từ những ngày đầu tiên mới thành lập. Hôm nay, trong lễ tri ân giữa học sinh - cha mẹ học sinh và thầy cô giáo, mẹ được mời lên sân khấu phát biểu mà xúc động không thể nói hết thành lời, bởi nhiều, nhiều lắm những tình cảm, sự biết ơn đối với bao Thầy, Cô giáo các bộ môn, các khối lớp mà con đã theo học.

 Chín năm đồng hành cùng con trong học tập, mẹ đã từng có lúc trì hoãn công việc ở công ty, nhưng lại không thể vắng mặt trong những sự kiện học hành của con ở lớp, ở trường, như bổn phận, trách nhiệm của mẹ vậy, luôn muốn tận mắt chứng kiến sự trưởng thành của con. Chính vì vậy mà mẹ cũng thấy gắn bó rất nhiều với chính nơi con lui tới hàng ngày, với những gương mặt thân quen: những bác bảo vệ, cô lễ tân, các cán bộ văn phòng, kế toán ...


Mẹ biết rằng bản thân con cũng đang rất nỗ lực, tiếp tục thể hiện hết khả năng để thực hiện ước mơ trong những chặng đường tiếp theo của mình, chúc con thành công nhé - anh Mèo béo của mẹ!

 

 

 

From: https://www.facebook.com/nguyenthu.hang.5201

Cha sẻ của một PHHS khác về trường THCS Ban Mai nói riêng và Hệ thống GD Ban Mai nói chung: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=379606772435442&set=a.119739081755547.1073741828.100011583668243&type=3&theater

 

 

Liên hệ

Trường Mầm non - Tiểu học - THCS Ban Mai

Địa chỉ: Lô đất NT02 - Khu Đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Website: www.banmaischool.edu.vn

Primary    Primary