Ban Mai Scholl

Ban Giám Hiệu Trường THCS Ban Mai gặp gỡ giao lưu HS thi HSG cấp Quận

Được viết: Thứ ba, 22-11-2016

               Ngày 22/11/2016, Ban Giám Hiệu trường THCS Ban Mai đã cùng các thầy cô giáo bồi dưỡng học sinh Giỏi gặp mặt và động viên, khen ngợi 44 em trong đội tuyển tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp quận năm học 2016-2017.

              Trong không khí thân mật, ấm áp, cô Trần Thị Vân-Trợ lý Ban Giám Hiệu nhà trường đã trò chuyện, chúc các em tự tin hoàn thành tốt bài thi của mình để giành thành tích cao. Thành tích của các em không chỉ là niềm vui của gia đình và bạn bè các em, mà còn là món quà tri ân sâu sắc dành tặng thầy cô. Trong buổi gặp gỡ giao lưu, 44 BMSer trường THCS Ban Mai cũng đã nói lời tri ân thầy cô đã miệt mài dìu dắt hướng dẫn các em trong quá trình ôn luyện.

              Sự gặp gỡ của Ban Giám Hiệu với học sinh thể hiện sự quan tâm của thầy cô tới các em và là nguồn động lực lớn để các em tự tin đạt thành tích cao trong cuộc thi.

             Trong năm học 2015-2016, học sinh trường THCS Ban Mai cũng đã đạt được nhiều thành tích cao trong quá trình thi học sinh giỏi. Chúc các BMser tiếp tục phát huy được các thành tích cao của các anh chị BMSer đã đạt được.

 

Liên hệ

Trường Mầm non - Tiểu học - THCS Ban Mai

Địa chỉ: Lô đất NT02 - Khu Đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Website: www.banmaischool.edu.vn

Primary    Primary