Ban Mai School

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ VÀ GIÁO VIÊN CAO CẤP GIẢNG DẠY CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ CAMBRIDGE TẠI BAN MAI SCHOOL

Được viết: Thứ hai, 29-03-2021
May be an image of 5 people and text
Ban Mai School tự hào với ưu thế vượt trội về đội ngũ Quản lý, giáo viên đạt chuẩn Cambridge với chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy hiện đại, tâm huyết, sự cộng tác của các cố vấn giáo dục uy tín trong và ngoài nước.
May be an image of 5 people and text
Trường THCS Ban Mai chính thức công nhận là Trường quốc tế Cambridge ( mã số VN287), được phép giảng dạy các chương trình, nội dung để thi lấy các chứng chỉ và văn bằng của Cambridge, bao gồm: Cambridge Primary Checkpoint, Secondary Checkpoint, IGCSE, AS và A-level.
May be an image of 4 people and text
Chương trình phổ thông Cambridge đang được giảng dạy tại 160 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Ban Mai, với đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giáo dục toàn diện, Ban Mai có đầy đủ điều kiện và năng lực để triển khai hiệu quả chương trình Cambridge.
May be an image of 4 people and text
Học sinh hệ quốc tế Cambridge sẽ học một số môn trong chương trình giáo dục quốc gia (MOET) bằng tiếng Việt như: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân. Các môn học còn lại được tích hợp trong chương trình Cambridge và được giảng dạy bằng tiếng Anh.
May be an image of 3 people and textHọc sinh tham dự các kỳ kiểm tra, đánh giá và nhận bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia, bằng A Level được công nhận trên toàn thế giới của Cambridge. Đặc biệt, học sinh Ban Mai còn có cơ hội thi lấy chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0+ và chứng chỉ công nghệ truyền thông và thông tin quốc tế Full License giúp các học sinh có ưu thế vượt trội khi tham gia “săn” học bổng.
➖➖➖➖➖➖➖➖➖
HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI
TRƯỜNG THCS - THPT BAN MAI
TRƯỜNG QUỐC TẾ CAMBRIDGE - MÃ SỐ VN287
Địa chỉ: Lô TH4- Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0906190468

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông