Ban Mai School

KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG CỦA HỌC SINH 8i TRONG kỲ THI KET ( KEY FOR SCHOOL)

Được viết: Thứ tư, 17-03-2021

Chúc mừng các BMSers 8i đã đạt thành tích xuất sắc trong kì thi KET( KET for Schools được tổ chức và cấp chứng chỉ bởi Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge.

Đây là chứng chỉ tiếng Anh tương đương với cấp độ sơ cấp (A2) trên Khung Tham Chiếu Chung Châu Âu Về Ngôn Ngữ (CEFR – Common European Framework of Reference for Languages).

Đặc biệt, trong kỳ thi lần này có các học sinh đạt số điểm cao vượt trội: học sinh Nguyễn Hoàng Nhi và Nguyễn Cẩm Lê đạt điểm tương đương chứng chỉ B1 ( khung tham chiếu từ 140 -150 điểm); học sinh Lê Hồng Hà đạt 139/150 điểm; học sinh Bùi Hữu Nhật Minh 139/150 điểm.

Bài thi KET sử dụng các tình huống thực trong cuộc sống và đánh giá 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. Kì thi giúp đánh giá khách quan và toàn diện 4 kĩ năng tiếng Anh. Ngoài ra, học sinh cũng có thể củng cố kỹ năng ngôn ngữ thiết yếu cho quá trình học tập và làm việc trong nước và nước ngoài.

Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo
Zalo

Với những kết quả ấn tượng đó, hy vọng BMSers sẽ nối tiếp nhau đạt được những thành tích học tập tốt hơn nữa trong tương lai.

=================

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

TRƯỜNG THCS - THPT BAN MAI

TRƯỜNG QUỐC TẾ CAMBRIDGE - MÃ SỐ VN287

Địa chỉ: Lô TH4- Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0906190468

Website: http://tuyensinhthcsthptbanmai.edu.vn

Youtube: https://bit.ly/2PhC1gx ️

_________________

#tuyensinhbanmai2021#thongtintuyensinh#banmaischool#tuyensinhthcsbanmai#tuyensinhthptbanmai#ChuongtrinhphothongquocteCambridge

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông