THÔNG BÁO DANH SÁCH HỌC SINH THCS BAN MAI THAM GIA THI VÒNG 2 TOEFL JUNIOR

Được viết: Thứ tư, 17-03-2021

Ban Giám hiệu Trường THCS Ban Mai, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Ban Tổ chức (BTC) Cuộc thi tiếng Anh quốc tế TOEFL Junior Challenge năm học 2020 - 2021 thông báo danh sách học sinh THCS Ban Mai lọt vào vòng 2 TOEFL Junior

Thầy Cô giáo, Cha Mẹ và học sinh vui lòng xem danh sách, chia ca thi, phòng thi và địa điểm thi của học sinh tham dự thi Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) trong file ảnh.

Thời gian: Chủ Nhật, ngày 21/3/2021

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Thí sinh có mặt tại địa điểm thi trước ca thi chính thức của mình 30 phút

Thí sinh dự thi mang theo: Phiếu dự thi Vòng 2 hoặc bản photo giấy khai sinh hoặc thẻ học sinh (không cần công chứng).

Cuộc thi tiếng Anh TOEFL Junior 2020 -2021 là cuộc thi theo tiêu chuẩn quốc tế nên các thí sinh tham dự thi không được mang theo bút chì, giấy nháp hoặc bất cứ tài liệu, thiết bị tin học viễn thông như: điện thoại di động, máy nhắn tin, thiết bị sao lưu... vào phòng thi (BTC sẽ cung cấp bút chì cho thí sinh).

Trong suốt thời gian làm bài, thí sinh không được ra khỏi phòng thi.

Trong suốt thời gian dự thi, Quý vị phụ huynh KHÔNG VÀO KHU VỰC THI và sắp xếp thời gian đưa đón con hợp lý. BTC sẽ có các thông báo trước cổng trường về thời gian thi để Phụ huynh nắm được.

Phiếu dự thi của từng học sinh sẽ được chuyển tới Nhà trường, kính đề nghị Nhà trường hỗ trợ phát tới học sinh.

Mọi chi tiết về cuộc thi vui lòng liên hệ GVCN các lớp hoặc đại diện Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam: Ms. Vũ Minh Phương – Tel: 0936362682; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Zalo

=================

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

TRƯỜNG THCS - THPT BAN MAI