Ban Mai School

HỌC ONLINE: GIÁO VIÊN BAN MAI SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ " BỨC TƯỞNG ẢO PADLET" TRONG GIẢNG DẠY NHƯ THẾ NÀO?

Được viết: Thứ ba, 23-02-2021
Khi Thầy Cô Ban Mai giỏi về công nghệ thông tin và liên tục cập nhật, áp dụng các tính năng trực tuyến hiện đại vào các bài giảng sẽ giúp học sinh tích cực tương tác, hào hứng trong quá trình học tập và làm bài tập về nhà.
May be an image of 3 people and screenPadlet là một công cụ rất hữu ích trong giảng dạy đặc biệt trong thời buổi công nghệ số và giảng dạy online. Giúp giáo viên có thể giảng bài trên lớp và thu thập ý kiến từ học sinh. Giao diện “đẹp mắt”, dễ sử dụng. Padlet dễ dàng để giáo viên có thể quản lý lớp học và bao quát tương tác cũng như học sinh có thể làm bài và nộp sản phẩm học tập đa dạng.
May be an image of 2 people and screenHọc sinh Ban Mai dễ dàng để thao tác đăng nhập cũng như thực hiện các thao tác học tập trên Padlet chỉ với một đường link giáo viên gửi hoặc hình ảnh mã QR là có thể đăng nhập vào lớp học.
May be an illustration of text that says 'NỘI QUY LỚP HOC TRỰC TUYẾN Ăn nhẹ trưác giờ học Tìm một chỗ ngời phù hợp Tìm một nơi yên tĩnh hoặc đeo tai nghe Lịch sự vớ›i mọi người Tôn trọng người đang nói 12 Để giáo viên tắt micro 3 Vào học đúng giờ Mỡ camera Tập trung và cố gắng hết sức! Lophocvuivẽ ethoa'
Ngoài ra học sinh có thể sử dụng email để đăng nhập tài khoản, bên cạnh đó với những trường học sử dụng công cụ MS Team để dạy học thì giáo viên có thể sử dụng chính tài khoản MS đăng nhập vào Padlet và sử dụng rất dễ dàng.
May be an image of textTrong Padlet giáo viên có thể chia nhóm học sinh theo từng nội dung bài bài học. Phân loại cũng như lựa chọn giao diện phù hợp để học sinh tương tác dễ dàng trực tiếp trong lớp học. Các sản phẩm của học sinh không giới hạn ý tưởng đều có thể thể hiện được trên Padlet.
Bạn thấy đấy, học Online cũng luôn cần sự sáng tạo, trau dồi công nghệ và chủ động xây dựng giáo án tích cực của Thầy Cô. Chúc các BMSers sẽ có khoảng thời gian học tập Online bổ ích, thú vị, vừa đảm bảo chống dịch vừa hiệu quả!
➖➖➖➖➖➖➖➖➖
HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI
TRƯỜNG THCS - THPT BAN MAI
????Địa chỉ: Lô TH4- Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
☎Hotline: 0906190468

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông