BMSers THCS Ban Mai tỏa sáng trong Hội khỏe Phù Đổng Quận Hà Đông

Được viết: Thứ ba, 31-12-2019

Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X năm học 2019 -2020 được xem là ngày hội thể thao học đường lớn nhất của học sinh trên địa bàn Quận Hà Đông.

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần này, BMSers Trường THCS Ban Mai đã nỗ lực vươn lên mạnh mẽ khi tham gia thi đấu sôi nổi, hào hứng và đạt thành tích cao ở tất cả các nội dung: Bóng đá, Bóng rổ, Cờ vua, Bóng bàn, Aerobic.

Vinh danh các BMSers đã có thành tích xuất sắc trong Hội khỏe Phù Đổng Quận Hà Đông lần thứ X:

????Giải Nhì môn Điền kinh 100m: HS Nghiêm Nhật Quang (Lớp 7T)

????Giải Ba môn Bóng bàn đôi nam: HS Nguyễn Hoàng Sơn (Lớp 7T) – Nguyễn Khánh Duy (Lớp 7S).

????Giải Ba Aerobic: Tập thể HS Trường THCS Ban Mai.

Các học sinh tranh tài thi đấu cờ vua

Thi đấu hết mình trên sân bóng rổ

Cuồng nhiệt với trái bóng tròn

Những cô gái Aerobic đầy tài năng

Đây là dịp để các Giáo viên, học sinh giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng chuyên môn và phát triển thể chất trong trường học. Qua đó, Nhà trường kịp thời phát hiện, tuyển chọn bồi dưỡng cho những học sinh có năng khiếu thể thao bổ sung cho lực lượng đội tuyển năng khiếu của Quận tham dự vòng chung kết HKPĐ cấp thành phố năm học 2019-2020.

Chúc mừng những nỗ lực không ngừng của các học sinh Ban Mai, sự đổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất của Tổ Năng Khiếu Nhà trường, đã góp phần thúc đẩy phong trào thể thao học đường giúp BMSers phát triển toàn diện, từ thể chất tới trí tuệ.