Ban Mai Scholl

Chúc mừng BMSers THCS Ban Mai đạt thành tích cao trong kỳ thi Quốc tế IMSO 2019

Được viết: Thứ tư, 04-12-2019

Cuộc thi IMSO (International Mathematics and Science Olympiad) là cuộc thi Toán và Khoa học quốc tế uy tín hàng đầu được tổ chức thường niên dành cho học sinh không quá 13 tuổi trên toàn thế giới với mục tiêu giúp các em phát triển khả năng cao nhất ở môn Toán và Khoa học, thiết lập môi trường học thuật và phát huy sự sáng tạo, phát triển nghiên cứu trong quá trình học tập.

IMSO 2019 hướng đến mục tiêu giúp học sinh phát triển khả năng cao nhất về Toán và Khoa học, thiết lập môi trường học thuật và phát huy sự sáng tạo, phát triển nghiên cứu và tiến bộ học thuật, thiết lập mạng lưới hợp tác với các tổ chức giáo dục quốc tế. Qua đó phát triển việc giảng dạy, học tập môn Toán và Khoa học đồng thời tăng cường cơ hội trao đổi văn hóa giữa học sinh và giáo viên trên toàn thế giới.

Tham dự kỳ thi năm nay, BMSers Ban Mai đã vinh dự mang về các giải thường danh giá:


Huy Chương Bạc - Bộ môn Toán học: HS Nguyễn Hoàng Duy, Lớp 7T.


Huy Chương Đồng - Bộ môn Khoa học: HS Nguyễn Tuấn Khang, Lớp 6T.


Huy Chương Đồng - Bộ môn Khoa học:HS Nguyễn Duy Thành, Lớp 7i.

Với thành tích ấn tượng tại IMSO 2019, BMSers Ban Mai đã một lần nữa khẳng định sự thông minh, bản lĩnh, dấu ấn xuất sắc tại các sân chơi trí tuệ quốc tế. Kết quả này cũng là nguồn động viên to lớn đối với cácThầy và trò nhà trường trên hành trình chinh phục những kì thi học thuật có uy tín lớn.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông