Ban Mai Scholl

BMsers Trường THCS - THPT Ban Mai hân hoan ngày Tựu trường " Trách nhiệm tạo Niềm tin"

Được viết: Thứ ba, 06-08-2019

Ngày Tựu trường – Ngày đầu tiên quay trở lại trường sau một kỳ nghỉ hè dài luôn là ngày được các BMsers mong chờ nhất. Ngày tựu trường - Ngày đầu tiên đi học với biết bao niềm vui, niềm rạo rực trong lòng, có lẽ vì thế mà bạn học sinh nào cũng muốn đến trường thật sớm, chuẩn bị trang phục thật gọn gàng, rạng rỡ, vui tươi.

Những nụ cười giòn tan, những những câu “Xin chào”, “Hello”, “How are you” ríu rít khắp trường. Nhìn những khuôn mặt rạng ngời của các học sinh khi được gặp lại bạn bè, thầy cô; những góc nhỏ các bạn tụ tập kể nhau nghe những câu chuyện, những kỷ niệm trong chuyến du lịch mình đã trải qua trong đợt nghỉ hè khiến cho mỗi Thầy Cô cảm thấy vui lòng.

 

 

 Đối với các em học sinh lớp 6, ngày tựu trường thật đặc biệt và cảm xúc bởi món quà đặc biệt của Thầy Nguyễn Khánh Chung - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao gửi đến các tân BMsers những lời chúc và trao niềm tin nhân dịp năm học mới. 

" Trường THCS Ban Mai trân trọng chúc mừng con chính thức trở thành một BMser! Thầy và tập thể các Thầy cô giáo vui mừng chào đón con đến với Ngôi trường Ban Mai. Chắc chắn rằng, trong 4 năm học tại cấp THCS, Thầy Cô sẽ luôn đồng hành, trách nhiệm, để con được trưởng thành với những giá trị cốt lõi của một BMSser: Biết ơn - Yêu thương - Tôn trọng - Trách nhiệm và Tự tin. Học sinh thân yêu của Thầy! Con chính là món quà tuyệt vời mà cuộc sống đã mang đến cho Cha mẹ và Thầy cô. Thầy chúc con nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, chủ động học tập, tự tin sáng tạo và tỏa sáng đam mê. Hãy cùng đóng góp những giá trị tốt đẹp của bản thân, cùng Thầy cô và các bạn xây dựng một ngôi trường hạnh phúc, để những tháng ngày học tập tại Ban Mai thực sự là thời gian ý nghĩa trong cuộc đời con! BMsers - "Trách nhiệm tạo niềm tin"

Tập thể lớp 6i1

Tập thể lớp 6i2

Tập thể lớp 6T

Tập thể lớp 6M1

Tập thể lớp 6M2

Tập thể lớp 6M3

Tập thể lớp 6S

“ TRÁCH NHIỆM TẠO NIỀM TIN” chủ đề năm học mới 2019 -2020 chính thức được gọi tên, một hành trình tạo dựng niềm tin và trách nhiệm của mỗi BMsers chính thức được bắt đầu với những nhiệm vụ mới, khát vọng mới, năng lượng mới, sáng tạo mới, để Ban Mai vươn mình lên những tầm cao mới.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông