Ban Mai School

Học sinh Thái Lan trải nghiệm văn hóa Việt - gắn kết tình thân

Được viết: Chủ nhật, 07-04-2019

Những trải nghiệm văn hoá Việt tuyệt vời của các du học sinh Thái Lan tại các HOST FAMILY BAN MAI đã mang đến nhiều niềm vui, sự thích thú và đặc biệt là tinh thần kết nối tuyệt vời giữa các bạn học sinh.

Cùng nhau sử dụng chung một ngôn ngữ là Tiếng Anh, các BMsers Ban Mai đã thực sự truyền tải những thông điệp tốt đẹp về truyền thống, văn hoá của Việt Nam tới những người bạn quốc tế.

Thông qua buổi dã ngoại cuối tuần, các bạn học sinh tại 4 nhà HOST đã cùng nhau có những khoảnh khắc đáng nhớ khi được viếng thăm Lăng Bác, tham quan di tích lịch sử Văn Miếu Quốc Tử Giám; Hoàng Thành Thăng Long; du ngoạn quanh Bờ hồ Hoàn kiếm và cùng nhau chơi các trò chơi dân gian, đường phố....; và làm những chiếc bánh trôi sắc màu nhân ngày Tết Hàn Thực....

Với sự đồng hành của các bậc Cha Mẹ học sinh, các con đã có khoảng thời gian ý nghĩa bên nhau, cùng trải nghiệm văn hoá Việt và cảm nhận sự gắn kết tình thân, lòng quan tâm, lòng biết ơn luôn được hiện hữu trong mỗi Gia đình Việt!

Chúc các Gia đình và các con sẽ luôn đong đầy niềm vui, hạnh phúc và cùng nhau kết nối tình bạn giữa hai ngôi trường KNP School và Ban Mai School ngày càng bền chặt!

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông