Ban Mai Scholl

Sinh nhật Trường THCS Ban Mai: 8 năm hành trình tiếp nối

Được viết: Thứ ba, 29-01-2019

Cảm ơn vì chúng ta đã được sát cánh bên nhau, đi trên hành trình tiếp nối giá trị nhân cách, trí thức của những BMsers tự tin, bản lĩnh và đầy khát vọng thành công. Ngày hôm nay, chúng ta tự hào vì được sống và học tập dưới ngôi trường đầy tình yêu thương, được ở đây đầm ấm bên nhau mong chờ một mùa xuân đầy ước mơ và hi vọng đang gõ cửa, cũng như những chân trời tri thức của học sinh Ban Mai đã, đang và sẽ luôn mở ra tươi sáng ở phía trước.

8 năm (30/1 2011 - 30/1/2019) – đó là một khoảng thời gian đủ dài để chúng ta được cùng nhau lớn lên, cùng nhau trưởng thành dưới ngôi nhà Ban Mai. Nơi đây đã cất giữ rất nhiều kỷ niệm của tuổi học trò, từ những ngày ta vẫn còn bỡ ngỡ, chập chững như những chú chim mới ra ràng bước chân lên cấp THCS, đến khi đã vững vàng đôi cánh để bay thật cao, thật xa, viết ước mơ và khát vọng ở mọi phương trời.

Trường THCS Ban Mai đã chính thức bước sang tuổi lên 8 – chúng ta hãy thật hãnh diện và tự hào về ngôi trường thân yêu – nơi gửi trao cho chúng ta hành trang tri thức và nhân cách để tự tin mở cửa tương lai. Chắc chắn rằng, sẽ còn có rất nhiều thế hệ BMsers sẽ được lớn lên và trưởng thành dưới ngôi trường này, và tiếp tục viết lên câu chuyện thành công.

Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đẹp đẽ đã tạo nên một gia đình Ban Mai đầy tình yêu thương.

Vinh danh các học sinh đạt thành tích cao trong học kỳ I năm học 2019 -2020

 

Ban Lãnh đạo Hệ thống cắt băng khánh thành Hội trường Tổ chức sự kiện tại Trường THCS - THPT Ban Mai

 

 

 

 

 

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông