Ban Mai Scholl

Trường THCS&THPT Ban Mai tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm học 2018 - 2019

Được viết: Thứ bảy, 05-01-2019
Thực hiện Luật Phòng cháy chữa cháy; Nghị định số 79/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật phòng cháy và chữa cháy. Trường THCS&THPT Ban Mai đã phối hợp với Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy tổ chức khóa tập huấn giúp cán bộ nắm rõ công tác PCCC. Khóa tập huấn diễn chiều ngày 4/1/2019 gồm lý thuyết và thực hành liên quan đến công tác an toàn PCCC.
 
Sau buổi tập huấn, CB- GV- NV Trường THCS&THPT Ban Mai đã nắm được các nguyên tắc của công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ, nguyên nhân gây cháy, kiểm tra an toàn PCCC tại cơ sở trường học. Đồng thời, các Cán bộ đã chia sẻ các biện pháp phòng cháy, các bước xử lý khi xảy ra cháy nổ, kỹ năng thoát nạn trong đám cháy.
 
Phần trực tiếp thực hành các kỹ thuật PCCC cơ bản và nêu rõ thắc mắc về an toàn công tác PCCC như dụng cụ, trang thiết bị, kỹ thuật buộc dây thoát hiểm, cách thoát hiểm an toàn…đã được CB- GV- NV Nhà trường tham gia hưởng ứng và hoạt động thực tế tích cực.
 
Qua lớp tập huấn lực lượng PCCC, lực lượng PCCC cơ sở cửa trường đã được nâng cao về kiến thức, kỹ năng và ý thức trách nhiệm về công tác PCCC, để từ đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố xảy ra tại đơn vị cũng như gia đình.
 
Một số hình ảnh của buổi tập huấn PCCC của CB- GV- NV Trường THCS&THPT Ban Mai:
 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông