Ban Mai Scholl

Ấm áp buổi gặp mặt những bông mai tiêu biểu bên thềm kỳ thi học sinh giỏi khối 9

Được viết: Thứ tư, 22-11-2017

39 BMsers xuất sắc ở các bộ môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân, Khoa học và tiếng Anh đã cùng nhau hội tụ trong cuộc gặp mặt ấm áp, thân tình với các Thầy Cô trong Ban Giám Hiệu, đại diện Cha mẹ học sinh trong ngày 21/11 vừa qua. Sau khoảng thời gian khá dài ôn luyện, thi cử cam go, mỗi BMsers Ban Mai đã trưởng thành hơn, tự tin nắm vững chìa khóa Tri thức để tham gia kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 do Sở giáo dục & đào tạo Hà Đông tổ chức thường niên.

Trong những phút đầu của buổi gặp mặt, cô Đào Thị Hương- Trợ lý BGH đã phổ biến cho các con những điều cần biết về quy chế thi cũng như những quyền lợi mà các con có được khi đạt giải trong kì thi này. Đến với buổi gặp mặt, Cô giáo Trần Thị Vân- Phó HT Nhà trường đã có những chia sẻ xúc động và hiểu sâu sắc những khó khăn mà các con phải vượt qua, đó là kì thi này khá gần với lịch thi học kì I của Nhà trường, song Cô cũng vui vẻ động viên các con rằng hãy tự tin bởi các con chính là những bông mai tiêu biểu nhất của khối 9 trường Ban Mai. Việc các con được tham gia thi học sinh giỏi cấp Quận là một niềm vinh dự cho bản thân các con và là niềm tự hào của Thầy Cô, của Nhà trường - những người đã cống hiến trọn đời - nghề gieo Tâm và hái quả Trí tuệ.

Buổi gặp mặt còn có nhiều ý nghĩa hơn khi các con được lắng nghe lời động viên khích lệ tinh thần rất lớn từ đại diện Hội đồng Cha mẹ học sinh: Ông Nguyễn Thành Trung - người đã đồng hành cùng các Thầy cô và các con trong rất nhiều hoạt động học tập. Ông Trung chia sẻ: "các con cứ nghĩ rằng ngày mai các con được đi chơi, thật vui vẻ, thật thoải mái, nhưng đi chơi với tâm lý tự tin, dành được nhiều thành công, thì đó sẽ là một cuộc chơi hiệu quả và thu được nhiều kinh nghiệm giá trị"  Những lời dặn dò ấy thật giản dị nhưng nó đã giúp cho các con có một tâm lí thoải mái, tự tin hơn để bước vào kì thi. 

Các cô giáo phụ trách đội tuyển gửi gắm thêm những lời dặn các con hãy đọc thật kĩ đề bài, làm bài cẩn thận và viết chữ sao cho rõ ràng, mạch lạc, và thật tự tin để làm hết sức của mình. Điều đặc biệt hơn, khi các con cùng nhau viết những lời chúc, lời hứa quyết tâm, lời động viên nhau lên những trái tim yêu thương như thể hiện một tinh thần hợp lực, đoàn kết vì màu cờ sắc áo của Ban Mai, vì một sân chơi trí tuệ thân thiện.

 

Cô giáo Trần Thị vân - Phó HT Nhà trường (trái); Ông Nguyễn Thành Trung - Đại diện HĐCMHS cấp trường (phải)

Cô giáo Trần Thị Thảo- GV Ngữ văn dặn dò các con trước khi bước vào kỳ thi

Bạn Nguyễn Quốc Tuấn - đại diện đội tuyển học sinh giỏi Hóa học gửi lời cảm ơn tới các Thầy Cô

Cùng nhau viết lời chúc, lời yêu thương, động viên tinh thần lên trái tim chung của cả Đội

Đội tuyển học sinh giỏi Toán

Đội tuyển học sinh giỏi Văn

Đội tuyển học sinh giỏi Vật Lý

Đội tuyển học sinh giỏi Lịch sử

Đội tuyển học sinh giỏi Địa lý

Đội tuyển học sinh giỏi Hóa học

Đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh

Buổi gặp mặt trước kì thi học sinh giỏi thật ấm áp và nhiều cảm xúc, đó là sự quan tâm, niềm tin mà các thầy cô đặt vào các con, niềm tin vào sự toả sáng của các BMsers. 

Chúc tất cả các con sẽ đạt kết quả thật tốt trong kì thi học sinh giỏi lần này!

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông