Ban Mai Scholl

Thư gửi các Thầy cô giáo nhân ngày 20/11 từ Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Ban Mai

Được viết: Thứ hai, 20-11-2017

Các Thầy Cô thân mến!


Hôm nay, đúng ngày 20/11, trên cả nước đang hạnh phúc chào đón Ngày Nhà giáo Việt Nam. Chúng ta cũng có những ngày hạnh phúc bên nhau với rất nhiều lời chúc thành tâm, tạo động lực và truyền cảm hứng trao nhau.

Và năm nay là Ngày 20/11 lần thứ 10 được tổ chức tại Ban Mai. 10 năm chúng ta cùng nhau trao yêu thương tới 10 thế hệ học sinh, giúp các con nhận diện tài năng cá nhân, phát triển tình cảm va đường đi phía trước. Thật tự hào: Kĩ sư tâm hồn gieo trồng TÂM HỒN nở hoa cho nhân loại.

Từng học sinh Ban Mai với mỗi tài năng cá nhân sẽ có những lựa chọn con đường riêng trong tương lai, nhưng các con sẽ mãi khắc sâu tâm trí là những bài học lẽ phải, trung thực, về cái đẹp mà các thầy cô đã dày công dạy dỗ. Mỗi học sinh là một cá nhân thực sự, chúng ta hãy cho các con được giãi bày những suy nghĩ va chính kiến của mình, để từ đó chúng ta hiểu các con hơn, giúp các con tiếp tục học hỏi và rèn giũa bản thân. Đó là lý do chúng ta không thể thay 2 từ GIÁO DỤC bằng cụm từ Truyền thụ kiến thức.

Chính vì những điều cao cả đó mà chúng ta đã lựa chọn NGHỀ TRỒNG NGƯỜI để cống hiến trọn đời - nghề gieo Tâm và hái quả Trí tuệ.

Các Thầy Cô yêu mến!

Trong giây phút thật nhiều cảm xúc bắt đầu một ngày mới và một ngày tiếp nối tình yêu nghề giáo, cho tôi được gửi lời chúc mừng và lời cảm ân tới Cha mẹ của các Thầy cô, những người Thầy của các Thầy Cô - những người đã có ảnh hưởng trong cuộc đời của Thầy Cô. Họ đã gửi Thầy Cô về Ban Mai để xây dưng nên Ngôi nhà Ban Mai, để cùng chung lý tưởng tầm nhìn và sứ mệnh cuộc đời.

Tôi gửi lời chúc mừng và cám ơn tới toàn thể BMSers đã có ước mơ cống hiến cho giáo dục tại Ban Mai - nơi mỗi BMSers đang phấn đấu để được sống hạnh phúc, làm việc hạnh phúc, học tập hạnh phúc. Nơi tôn vinh giá trị cốt lõi, giá trị phụng sự và là nơi nuôi dưỡng tâm hồn Người Thầy.

Cho tôi được nắm tay các bạn để cùng nhau mạnh mẽ hơn, đi xa hơn và yêu thương nhiều hơn trong thế giới biết ơn và vượt qua mọi thách thức chông gai của cuộc đời.

Và tôi cũng sẽ nỗ lực bền bỉ để ước mơ không dừng lại!

Thay cho Cha mẹ các con học sinh gửi lời cảm ơn không bao giờ là đủ tới nhưng người THẦY vĩ đại.
Chúng ta hãy cùng nhau tu dưỡng để lại cây phước muôn đời cho con cháu dòng tộc mỗi gia đình, mỗi dòng họ và đất nước.
Chúc các Thầy cô hạnh phúc và tràn ngập niềm vui!
Yêu thương và lắng nghe!

Nhà giáo: MAI THỊ LAN ANH 
(Chủ tịch HĐQT Hệ thống GD Ban Mai)

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông