Ban Mai School

NGÀY HỘI LÃNH ĐẠO 2021 - BMSERS SẼ THĂNG HOA, TỎA SÁNG CÙNG STEAM, THE LEADER IN ME VÀ JA

Được viết: Thứ tư, 31-03-2021
 
Một sự kiện đặc biệt của trường #Lighthouse (Hoa tiêu) đầu tiên tại Việt Nam - thu hút sự háo hức của gần 2000 BMSers và toàn bộ cộng đồng trường TLiM sẽ diễn ra vào ngày 3/4/20201 tại #BanMaiSchool (Hà Đông, Hà Nội).
 
 
#LeadershipDay (Ngày hội lãnh đạo) là sự kiện được tổ chức bởi các trường học đang áp dụng Quy trình TLiM - The Leader in Me (Lãnh đạo bản thân) - chương trình đào tạo kỹ năng sống được Franklin Covey Education (Hoa Kỳ) phát triển từ năm 1999 nhằm phát triển các khả năng tiềm tàng của con người, tạo ra thay đổi đột phá cho học sinh.
 
"Leadership Day" 2021 có chủ đề ““STEAM FAIR” – là sự kết hợp của chương trình giáo dục STEAM và The Leader in Me: Bên cạnh đó, học sinh còn thể hiện sự vận dụng hiệu quả kiến thức từ chương trình JA (chương trình giáo dục tài chính của Mỹ) làm phương tiện để áp dụng trong quá trình chuẩn bị hoàn thiện môn #STEAM.
 
"Leadership Day" 2021 là cơ hội để các em học sinh sẽ giới thiệu về tài năng, trình bày về năng lực lãnh đạo của mình tới khách tham quan nhà trường. Đồng thời cũng là cơ hội mà giáo viên chia sẻ những thành công của họ, những quan điểm giáo dục mới mẻ và những triết lý lãnh đạo nhằm xây dựng văn hóa nhà trường tới khách mời với những gì có thể "nhìn thấy và cảm nhận được”.

 QUÝ VỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH CÁC TRƯỜNG QUAN TÂM ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI: https://bit.ly/2QQTGiz

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông