Ban Mai School

LỄ KÝ MOU - BIÊN BẢN GHI NHỚ TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI - MẦM NON SAO MAI

Được viết: Thứ tư, 17-03-2021
Nhằm tạo cơ hội cho học sinh Mầm non Sao Mai được trải nghiệm và hưởng chính sách tốt tại trường Tiểu học Ban Mai khi chuyển cấp, ngày 16/3/2021 đã diễn ra Lễ ký MOU - Biên bản ghi nhớ giữa trường Tiểu học Ban Mai và Mầm non Sao Mai.
 
 
 Sự kiện diễn ra trang trọng, ý nghĩa tại phòng truyền thống trường Tiểu học Ban Mai, với sự tham gia của Ban lãnh đạo hai trường cùng các thầy cô đại diện Ban chuyên môn, trợ lý...
 
Tại buổi lễ, bà Dương Thị Xuân - Hiệu trưởng trường Mầm non Sao Mai chia sẻ: Có rất nhiều con đường để bố mẹ và con đi tới thành công - nhưng quan trọng nhất chính là việc đồng hành, chọn cho con một ngôi trường giáo dục tốt cả về tri thức và nhân cách - đặt nền móng khởi đầu vững chắc cho mỗi tâm hồn trẻ thơ.
 
"Qua trực tiếp tìm hiểu, tiếp xúc nhiều năm, lắng nghe nhận định của nhiều thế hệ phụ huynh trong khu vực Hà Đông, trường Mầm non đã chọn trường Tiểu học Ban Mai - NGÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC NHÂN CÁCH VÀ TRÍ TUỆ trong top dẫn đầu của giáo dục Thủ đô, để các phụ huynh trường Mầm non Sao Mai cùng con kiến tạo tương lai khi chuyển cấp" - Bà Dương Thị Xuân nói.
 
 
Ban Mai cũng là trường Light Housse (Hoa tiêu) toàn cầu do Tập đoàn giáo dục Hoa kỳ Franklin Covey công nhận vào năm 2019, các chương trình giáo dục của Ban Mai luôn hướng tới việc hoàn thiện giúp HỌC SINH BAN MAI CÓ TRÁI TIM VIỆT & TRÍ TUỆ TOÀN CẦU.
Bên cạnh chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge, từ năm học 2020 - 2021 chương trình GIÁO DỤC TƯ DUY TÀI CHÍNH - KIẾN TẠO DOANH NHÂN TRẺ được Ban Mai tiên phong triển khai đã gây ấn tượng mạnh, thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo phụ huynh Thủ đô.
 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông