ĐĂNG KÝ NHẬN HỒ SƠ TUYỂN SINH LỚP MỘT MIỄN PHÍ - NĂM HỌC 2021 - 2022

Được viết: Thứ năm, 14-01-2021

Kính gửi Quý cha mẹ học sinh,

Lớp Một – bước ngoặt quan trọng trong quá trình trưởng thành của con cũng là chủ đề và mối quan tâm của mỗi bố mẹ.

• Ngôi trường phù hợp nhất với cá tính và tiềm năng con nhất là như thế nào?
  • Ngôi trường có định hướng và chương trình giáo dục như thế nào sẽ tạo nền tảng cho con tốt nhất?
  • Những kỹ năng gì con cần xây dựng để có thể vững vàng trong thời đại mới?
  • Sự cân bằng về học thuật và cảm xúc để con phát triển toàn diện được thực hiện như thế nào?

Hãy cùng Ban Giám hiệu trường Tiểu học Ban Mai chia sẻ những giá trị về giải đáp những băn khoăn thắc mắc để Cha mẹ học sinh và con cùng tự tin chinh phục lớp Một.

NHẬN HỒ SƠ MIỄN PHÍ TRONG NGÀY HỘI PHÁT HÀNH HỒ SƠ TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 – 2022

• Thời gian: 8h00 thứ Năm, ngày 21/01/2021
  • Địa điểm: Sảnh Tuyển sinh – trường Tiểu học Ban Mai, số 41-43 đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

ƯU ĐÃI và QUÀ TẶNG giá trị

Miễn phí hồ sơ tuyển sinh và xét tuyển đầu vào

Nhận ưu đãi lên đến 14.000.000 VNĐ nhập học ngay Ngày hội Phát hành hồ sơ tuyển sinh

Nhà trường phát hành hồ sơ và nhận đăng ký trải nghiệm, nhập học từ ngày 08/01/2021 và sẽ ngừng nhận hồ sơ khi hết chỉ tiêu tuyển sinh.

Đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/emmgMi4XxV9ghTGf7

5 điểm đổi mới trong năm học 2021 – 2022 của trường Tiểu học Ban Mai

✅Năm đầu tiên triển khai lớp Một Tài năng (1T) dành cho học sinh có năng lực vượt trội ở 3 lĩnh vực Tư duy – Ngôn ngữ - Tiếng Anh

✅Tăng thời lượng học môn Tiếng Anh & các môn học bằng Tiếng Anh tại Hệ Song ngữ và Hệ Quốc tế

✅Tăng tỉ trọng học tập và trải nghiệm cùng Giáo viên nước ngoài.

✅Năm thứ hai triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới với bộ sách giáo khoa được thẩm định, lựa chọn và tập huấn triển khai chất lượng, hiệu quả

✅Năm đầu tiên triển khai hệ Tiền Tiểu học dành cho học sinh 5 tuổi – BM KIDS thời lượng 18 tuần.