Ban Mai School

ĐỘI KỊCH NGHỆ BMSERS  “ĐẠI THẮNG” FESTIVAL TIẾNG ANH 2020

Được viết: Thứ bảy, 12-12-2020
 
"The Millennial Goldilocks and The Three BBB Big Belly Bears" – vở nhạc kịch đặc biệt hấp dẫn, đề cao sự tôn trọng, phép lịch sự trong cuộc sống của các BMSers vừa giành giải Nhất Festival Tiếng Anh quận Hà Đông (năm học 2020 – 2021).
 
 
Với sự chuẩn bị công phu, từ hóa trang, trang phục đến đạo cụ, đặc biệt khả năng diễn xuất tự nhiên và sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh thành thạo, biểu cảm – các học sinh trong đội kịch nghệ trường Tiểu học Ban Mai đã “đốn tim” BGK và toàn bộ khán giả khi vở diễn hạ màn.
 
Liên tiếp nhiều năm tham gia và giành ngôi vị quán quân, để lại những dư âm và ấn tượng khó quên, Festival Tiếng Anh quận Hà Đông đã trở thành một sân chơi ý nghĩa giúp BMSers tỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng, tự tin tỏa sáng.
 
 
- Kịch nghệ là bộ môn rất đặc sắc tại Ban Mai. Con thấy ở trường các bạn con đang học không có bộ môn này, nên con rất tự hào khi là một trong những thành viên được diễn trong vở nhạc kịch tại Festival 2020. (Nguyễn Hữu Minh – 4T)
 -Sau vở kịch này con cảm thấy rất vui vì trường mình được giải Nhất. (Triệu Hồng Nhung – 5i1)
-Vai diễn trong vở nhạc kịch đã giúp con thấy tự tin hơn, cải thiện khả năng nói tiếng Anh của mình. (Đỗ Đình Thảo Vi – 4T)
 - Vai diễn trong vở kịch giúp con tự tin hơn khi giao tiếp, biết được thêm nhiều kỹ năng nói tiếng Anh. Chính điều này đã giúp con phần nào đó trong học ngoại ngữ, và điểm thi giữa học kỳ môn Tiếng Anh của con đã được điểm 10. (Lê Minh Tâm – 5A7).
-Con cảm ơn các thầy cô đã dạy con những kỹ năng khi diễn kịch để chúng con có được thành công như ngày hôm nay. (Lê Thùy Dương – 4T).
 -Con hạnh phúc khi mỗi ngày được đến trường. Con tự hào khi là một học sinh Ban Mai, và là thành viên đội kịch nghệ. (Đỗ Yến Nhi – 4T)
 
 Đó là một số chia sẻ của gần 20 thành viên tham gia đội kịch nghệ, trình diễn và đạt giải Nhất tại Festival Tiếng Anh quận Hà Đông (năm học 2020 – 2021).
 
 
Trong thời đại ngày nay, học sinh không chỉ cần có kiến thức và năng lực ngôn ngữ vững vàng, mà còn cần được rèn luyện năng lực cảm xúc. Chỉ số EQ cao sẽ giúp trẻ phát triển tốt khả năng giao tiếp, diễn đạt, hợp lực với bạn bè, giúp trẻ thích ứng nhanh với cuộc sống. Điều này sẽ tạo cho trẻ một nền tảng tốt về nhân cách cũng như những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống để giúp trẻ có thể thành công vững chắc trong tương lai
 
 Được triển khai từ năm học 2013-2014, trong suốt 6 năm qua bộ môn Kịch nghệ ( Drama_Night ) trở thành một “đặc sản” riêng biệt và hấp dẫn không chỉ tại BanMaiSchool mà trên toàn thành phố Hà Nội, giúp mỗi BMSers phát huy hết sức năng lực và các kĩ năng diễn xuất, sự tự tin sử dụng thành thạo Tiếng Anh, tự hào là những học sinh Ban Mai có trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu.

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông