Ban Mai School

MƯA GIẢI THÀNH TÍCH CAO (TẠI KỲ THI OLYMPIC QUỐC TẾ ASMO) VỀ BAN MAI

Được viết: Thứ hai, 14-12-2020
Kỳ thi Olympic Khoa học, Tiếng Anh & Toán Quốc tế (ASMO) là kỳ thi đánh giá năng lực Khoa học, Tiếng Anh & Toán toàn cầu dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông do Ban Tổ chức ASMO Quốc tế điều hành, được tổ chức thường niên tại nhiều nước, như: Indonesia, Malaysia, Brunei, Singapore, Thailand,...
 
 
ASMO giúp học sinh thúc đẩy việc học tập và phát triển tư duy khoa học, Toán và Tiếng Anh một cách hiệu quả qua một nền tảng đo lường, đồng thời tăng cường kinh nghiệm Khoa học, Toán học trong các hoạt động kích thích trí tuệ. Thông qua đó, học sinh sẽ được tăng cường trực giác toán học, tư duy logic và chiến lược để giải quyết vấn đề, trau dồi kinh nghiệm để tham dự các kỳ thi Quốc tế.
 
Ở vòng 1 kỳ thi ASMO 2020, các BMSers đã nhận về một CƠN MƯA THÀNH TÍCH với tổng số 432 giải thưởng ở cả 3 bộ môn: Toán, Tiếng Anh, Khoa học, trong đó gồm:
 
• 41 Huy chương Vàng
• 120 Huy chương Bạc
• 136 Huy chương Đồng
• 135 giải Khuyến khích
 
 
Đặc biệt, có 5 học sinh tham gia thi ở 2 bộ môn Toán và Tiếng Anh, đều xuất sắc giành 2 huy chương Vàng, gồm:
 
1. TRẦN KHÁNH HÒA - 2A8
2. NGUYỄN NHẬT MINH - 5T
3. NGUYỄN THÀNH AN - 5T
4. PHẠM VŨ NAM KHÁNH - 5T
5. VŨ ĐÌNH QUỐC PHONG - 5T
 
Tất cả học sinh đạt giải Vàng, Bạc, Đồng đều được quyền tham gia kỳ thi Kỳ thi Olympic Khoa học, Tiếng Anh & Toán Quốc tế ASMO 2020 vòng 2 để chọn ra các gương mặt đại diện Việt Nam tham dự tại đấu trường quốc tế.
 
Chúc cho các BMSers sẽ tiếp tục tỏa sáng, khẳng định năng lực và thương hiệu trí tuệ Ban Mai ở những vòng thi tiếp theo.  

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông