Ban Mai School

BMSERS TẠO "SÓNG THẦN" CHIỀU 4/12, VÀ SẴN SÀNG TẠO "ĐỘNG ĐẤT" RUNG CHUYỂN SVĐ VĂN PHÚ CHIỀU 5/12

Được viết: Thứ bảy, 05-12-2020

Đoàn kết, làm chủ cảm xúc, nhạy bén, tự tin và quyết liệt - các cầu thủ nhí của trường Tiểu học Ban Mai (áo vàng) đã giành chiến thắng với tỉ số 3-2 trước trường Tiểu học Lê Quý Đôn (áo cam) trong trận bán kết chiều 4/12.

Ở hiệp đấu đầu tiên, đội bạn dẫn trước với tỉ số 1-0, các BMSers đã ung dung san bằng tỉ số. Sang hiệp 2, sơ suất nhỏ tiếp tục để đội bạn dẫn trước 2-1, các cầu thủ Ban Mai nhanh nhạy, đoàn kết với chiến lược hợp lý tiếp tục xoay chuyển tình thế, gỡ hòa 2-2, và tung cú sút định mệnh đập vỡ ước mơ chạm tay vào cúp vàng của đội bạn trong những phút gần cuối với tỉ số 3-2. (Xem album trận ngược dòng kinh điển này tại: https://bit.ly/3lLNylb )
 
 
 

Đây sẽ là những hình ảnh đáng nhớ không chỉ với đội tuyển bóng đá học sinh trường Tiểu học Ban Mai (năm học 2020-2021), mà còn với tất cả thầy cô và lịch sử Ban Mai suốt 13 năm qua. Lần đầu tiên các BMSers sẽ có cơ hội giành ngôi vô địch, chạm tay vào cúp vàng trong trận Chung kết diễn ra vào chiều 5/12. 

 

Chung kết giải bóng đá học sinh tiểu học quận Hà Đông diễn ra vào 14h30 ngày 5/12 tại SVĐ Văn Phú (cạnh trường THCS - THPT Ban Mai) giữa đội bóng của hai trường: Tiểu học Ban Mai - Tiểu học Biên Giang.
 
Kính mời quý vị cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc tuyệt vời của "cơn sóng thần" BMSers ở bán kết (trang phục áo vàng), và cùng đến cổ vũ cho đội tuyển Ban Mai chiều nay.
 

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông