Ban Mai School

READING CHALLENGE - THỬ THÁCH ĐỌC SÁCH ĐẶC BIỆT GẮN KẾT GIA ĐÌNH MỖI BMSER KHỐI QUỐC TẾ

Được viết: Thứ ba, 01-12-2020

Làm thế nào để các bạn nhỏ lớp 1 có thể thêm hào hứng mỗi khi đọc sách Tiếng Anh? Đó là câu hỏi mà các thầy cô giáo khối Quốc Tế luôn băn khoăn và trăn trở để tổ chức những hoạt động giúp các con có thể tìm thấy niềm vui và sự yêu thích môn học Tiếng Anh, để từ đó có thể tự giác, tích cực, chủ động hoàn thành nhiệm các nhiệm vụ học tập.

Vừa qua, các con lớp 1 của khối Quốc tế BanMaiSchool đã có những giây phút thật vui khi tham gia thử thách Reading Challenge. Sau hơn một tháng tiếp xúc với phần mềm đọc sách Razkids, các con đã tự lựa chọn sách để đọc mỗi tuần và thuyết phục một thành viên trong gia đình cùng con hoàn thành thử thách.Chỉ 2 ngày cuối tuần, nhưng các thành viên trong gia đình đã đồng hành với các con để luyện đọc và gửi clip đọc sách đúng thời gian. Có những bố mẹ dù đang đi công tác nhưng vẫn hỗ trợ các con hoàn thành thử thách. Thậm chí có những clip sáng tạo trong việc chèn hình ảnh, tiêu đề, âm thanh....

Có những clip vô cùng đáng yêu khi các con lại chính là người thầy của bố mẹ, hướng dẫn bố mẹ cùng đọc, luyện âm, và sửa âm cho bố mẹ. Nhìn lại những khoảng khắc ấy, chắc hẳn các bố mẹ sẽ thấy khoảng thời gian cuối tuần cùng con đọc sách ý nghĩa và giá trị biết bao.Thầy cô đánh giá cao tinh thần hợp lực cũng như cảm ơn các cha mẹ rất nhiều vì đã đồng hành cùng các con. Thầy cô mong rằng các con luôn duy trì tinh thần học tập cũng như việc đọc sách Razkids sẽ trở thành thói quen hàng tuần của các con.

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông