DẤU ẤN NGÀY 20/10 CỦA CÁC BMSERS

Ban Mai School

DẤU ẤN NGÀY 20/10 CỦA CÁC BMSERS

Được viết: Thứ tư, 21-10-2020
  Một ngày 20/10 với thật nhiều trải nghiệm thú vị dành cho các BMSers.
 
BMSERS & THỬ THÁCH MANG BẦU GIẢ ĐỂ HIỂU MẸ HƠN
 
Trong dịp 20/10, các thầy cô giáo trường Tiểu học Ban Mai đã có những ý tưởng táo bạo, bất ngờ giúp học sinh trải nghiệm để thêm yêu, thêm hiểu mẹ hơn.
 
"Một ngày trải nghiệm để hiểu mẹ" là chương trình dành cho học sinh toàn trường trong ngày 20/10. Các BMSers đã cùng mang bầu giả trước bụng mình để hiểu hơn về cảm giác cũng như sự vất vả, hi sinh của mẹ khi mang thai con 9 tháng 10 ngày.
 
 Ngoài ra, thông qua trải nghiệm này, các bạn nhỏ còn học được tính kiên trì để vượt qua thử thách, đồng thời dưới sự tổng kết của thầy cô vào cuối ngày, các BMSers được gợi mở về trách nhiệm của bản thân với bố mẹ: cần nghe lời mẹ nhiều hơn, cố gắng trong học tập để bố mẹ vui, luôn yêu thương mẹ, chia sẻ cùng mẹ các công việc nhà.
 
 

 

DEDICATED BAN MAI WOMEN

Sau rất nhiều hoạt động hướng về Mẹ, dành tặng Mẹ trong dịp 20/10, những khoảnh khắc còn lại, cuối cùng trong ngày, xin dành tặng tới những Người mẹ thứ 2 của mỗi BMSer dưới mái trường Ban Mai.
 
 Đó không chỉ là các cô giáo tổ Tiếng Việt, Tiếng Anh, Năng khiếu, Bán trú, mà còn là các cô đầu đếp, bác lao công, cô thủ thư... - dù có thể không trực tiếp đứng lớp nhưng đã - đang và sẽ không ngừng tiếp tục tận tâm cống hiến, trao gửi yêu thương tới các con học sinh qua những công việc lặng thầm.
 
 Đặc biệt, những cô giáo trong Ban lãnh đạo, Ban Giám hiệu nhà trường - những người Thầy mang sứ mệnh là ngọn hải đăng, dẫn lối cho chuyến tàu Ban Mai, trao ánh sáng của trí tuệ và tình thương tới lớp lớp thế hệ BMSers.
 
Hạnh phúc nở từ sự tận tâm, tưới tắm cho khu vườn Ban Mai lên xanh những hạt mầm mang đầy đủ 5 chìa khóa: NHÂN CÁCH - TRI THỨC - NĂNG LỰC - SỨC KHỎE - TƯ DUY TOÀN CẦU.
 
Trong phạm vi bài viết này, xin gửi tới quý vị 10 gương mặt đại diện cho những người phụ nữ tận tâm ở các tổ, khối, vị trí công tác khác nhau tại Ban Mai, thay lời chúc tốt đẹp nhất trong mùa tháng 10 - mùa của yêu thương.
 
 
 
Cảm ơn tập thể hơn 200 cô giáo, cán bộ - nhân viên nữ của trường Tiểu học Ban Mai - hơn 200 bông hoa đẹp, luôn sẵn sàng dành tặng những sắc màu, hương thơm cho đời, cho nghề.

 

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông