Ban Mai School

TRUNG THU TẠI BAN MAI CÓ SỨC LÔI CUỐN ĐẶC BIỆT & Ý NGHĨA NHÂN VĂN NHƯ THẾ NÀO QUA LỜI KỂ CỦA CÁC BMSERS?

Được viết: Thứ hai, 28-09-2020
 
- Ở trường con được tham gia rất nhiều hoạt động để đón Trung thu, và con thích nhất là làm đèn lồng. Khi đó, chúng con có thể tạo các đèn hình dáng khác nhau. Qua các hoạt động này, con học được nhiều cách để sáng tạo, tư duy.
- Trong mỗi hoạt động, chúng con cảm nhận được sự chia sẻ, đoàn kết lẫn nhau.
- Trung thu là Tết để sum họp với gia đình – không chỉ với gia đình nhỏ của con mà còn cả với gia đình lớn. Con rất hạnh phúc khi được đón Trung thu cùng bạn bè bên gia đình lớn Ban Mai.
- Tết Trung thu không chỉ là dịp để con vui chơi, mà còn để quyên góp sách, trao đổi cây xanh, bảo vệ môi trường và cộng đồng.
- Mỗi Trung thu Ban Mai đều có một chủ đề riêng, nhưng tất cả đều có điểm chung là hướng đến cộng đồng. Chủ đề Trung thu năm nay là “Chiến binh xanh lan tỏa cộng đồng” để khuyến khích mọi người trao đổi, trồng nhiều cây xanh, bảo vệ môi trường.
- Con ấn tượng với Trung thu tại trường Ban Mai vì có các trò chơi dân gian. Năm nay có thêm hoạt động ngắm trăng bằng kính thiên văn. Con chưa thấy trường nào có hoạt động này. Con rất là háo hức, tò mò để được ngắm vũ trụ trong một đêm trăng như thế. Con tin đây chính là cơ hội để các bạn học sinh Ban Mai có thể thắp sáng niềm đam mê khoa học. Con cảm ơn các thầy cô!
 
 
Như khơi đúng mạch nguồn của niềm vui và hạnh phúc, nên trước câu hỏi: “Con có những ấn tượng gì về các hoạt động Trung thu tại trường Ban Mai”, thật nhiều BMSers đã xung phong chia sẻ, bày tỏ với những cảm xúc và ấn tượng khó quên như thế.
 
Mời quý vị cùng theo dõi video, để hòa cùng những kỷ niệm đẹp đã có trong các mùa Trung thu trước, niềm háo hức mong đợi những sự kiện hấp dẫn trong mùa Trung thu năm nay của các BMSers.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông