Ban Mai School

BMSERS HẠNH PHÚC VÌ LUÔN CÓ CHA MẸ ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ TRƯỜNG VUN ĐẮP CHO NHỮNG ƯỚC MƠ

Được viết: Thứ ba, 15-09-2020

Câu chuyện sáng thứ 2, trong giờ chào cờ online:

- Thầy Minh xin chào tất cả các con học sinh trường Tiểu học Ban Mai.
- Chúng con chào thầy ạ!
Các con học sinh khối 1:
- Thầy ơi, thầy đang đứng nói ở đâu vậy ạ?
- Ơ, cô ơi, sao chúng con hỏi mà thầy không trả lời?


Trên hệ thống loa toàn trường, tiếng thầy Tổng phụ trách vẫn đều đều trầm ấm:
- Các con biết không. Mỗi ngày mở mắt thức giấc, là các con đang được sống trong những mạch nguồn của yêu thương, đặc biệt là từ bố mẹ, thầy cô.
Sự chung tay đồng hành của các bố mẹ và nhà trường luôn là điều tuyệt vời nhất để trao yêu thương, truyền cảm hứng, khai phóng tiềm năng, mang đến hạnh phúc và thành tựu cao cho mỗi BMSers.

Hòa cùng tinh thần của chủ đề năm học "CỐNG HIẾN & LAN TỎA", ngay từ đầu năm học này, bố mẹ chúng mình đã gửi gắm, lan tỏa đi những thông điệp và niềm tin cho một năm học mới nhiều thành công, trái ngọt bằng những món quà ý nghĩa trong Lễ khai giảng năm học mới vừa qua.


Hàng loạt khẩu trang, nước khử khuẩn đã được Hội đồng Cha mẹ học sinh nhà trường trao tới Ban Giám hiệu. Và ngày hôm nay, những món quà này sẽ được thầy cô phụ trách trao gửi đến toàn bộ các khối lớp để sử dụng cho các con học sinh, trao tặng tới các thầy cô ở những tổ, bộ phận khác đang công tác tại nhà trường.

Một lần nữa, Ban giám hiệu nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm, động viên của các bậc phụ huynh, và mong sự kết nối chung tay này mỗi ngày thêm gắn bó, khăng khít để cùng tạo nên nguồn nước mát lành của yêu thương tưới tắm cho những mầm xanh hạnh phúc vươn lên dưới ánh mặt trời.

Tiếng vỗ tay rào rào vang lên ở tất cả các phòng học.
Ngày mới, tuần mới, năm học mới của yêu thương, cống hiến và tỏa lan đi những giá trị tích cực, tốt đẹp nhất đã bắt đầu và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn.

Đó còn là sự theo dõi ủng hộ âm thầm, khích lệ từ xa qua mỗi tin nhắn, dòng bình luận trên fan page, hoặc qua zalo của mỗi thầy cô... Tất cả đã trở thành những sự khích lệ đáng trân quý, tiếp thêm sức mạnh, ngọn lửa để mỗi thầy cô vượt qua những khó khăn trước mọi hoàn cảnh, thắp sáng tình yêu với nghề, với trò từng phút giây.

 Những sự chung tay góp sức nhỏ - làm nên tình yêu lớn ghi dấu ấn trong dòng lịch sử của Ban Mai.

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông