Ban Mai School

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-20201: NÂNG NIU NHỮNG CHIẾN BINH ĐẦU CẤP

Được viết: Thứ hai, 07-09-2020

Không khí và tinh thần chiến binh cùng chủ đề năm học CỐNG HIẾN & LAN TỎA đã thực sự bùng nổ, vỡ òa theo từng hồi trống trường vang giòn, mạnh mẽ lan xa, theo sự háo hức của các cô bé, cậu bé lớp 1 - những chiến binh đầu cấp của trường Tiểu học Ban Mai tại lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021.

Được các anh chị trong trường chào đón dọc các hành lang dẫn lên Trung tâm tổ chức sự kiện của nhà trường, ai cũng tít mắt cười rạng rỡ, vẫy tay, vẫy cờ chào tưng bừng. Ai cũng hân hoan vì mình chính thức trở thành một chiến binh tại Ban Mai trong năm học này, với dải lụa xanh buộc trên trán: "I'm a Warrior".

 Cô giáo Mai Thị Lan Anh - Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ: Lấy cảm hứng từ hình tượng những người anh hùng trong cuộc chiến chống COVID-19, các thầy cô giáo Ban Mai đã chọn chủ đề cho năm học mới là “Cống hiến và lan tỏa” cùng hình ảnh biểu tượng là những chiến binh mang phẩm chất dũng cảm, mạnh mẽ, không bao giờ bỏ cuộc, sẵn sàng cống hiến và lan tỏa đi những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

 Chương trình được tường thuật trực tiếp trên Fanpage nhà trường, (link: https://bit.ly/3i9O7EF ) và học sinh các khối lớp 2-5 cùng theo dõi buổi lễ tại lớp học. Ai cũng thuộc nằm lòng 5 phẩm chất của chiến binh: Chủ động - Tự tin - Trách nhiệm - Kiên trì - Dũng cảm - đồng thời quyết tâm đặt mục tiêu trở thành một chiến binh mạnh mẽ trong năm học mới, phòng tránh dịch bệnh thật tốt và đạt kết quả cao trong học tập.

Kính mời quý vị đến với những hình ảnh ấn tượng từ không khí này:

 

Mời xem thêm nhiều ảnh hơn tại: https://bit.ly/2Fm4P5i 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông