Ban Mai School

THẦY CÔ GIÁO BAN MAI TRUYỀN CẢM HỨNG TINH THẦN CHIẾN BINH CHO HỌC SINH BÊN THỀM NĂM HỌC MỚI

Được viết: Thứ tư, 26-08-2020

Với cảm hứng từ những siêu nhân anh hùng - các chiến binh mang phẩm chất kiên cường, không bao giờ bỏ cuộc, sẵn sàng cống hiến và lan tỏa đi những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, các thầy cô giáo trường Tiểu học Ban Mai đã chọn hình ảnh chiến binh là biểu tượng cho năm học mới 2020 - 2021 với chủ đề: CỐNG HIẾN VÀ LAN TỎA.

"Tôi là chiến binh" là chủ đề của tháng 8, đồng thời cũng là thử thách học tập dành cho các BMSers. Các cô giáo đã dành trọn vẹn tình yêu, sự nhiệt tâm của mình để trang trí lớp học với tinh thần sẵn sàng chào đón các con trong ngày trở lại trường vào tháng 9 tới đây.

 

 Đó như một món quà, lời chào và truyền cảm hứng tới học sinh. Và tất nhiên, các con học sinh cũng thể hiện tinh thần chiến binh, gửi tặng thầy cô bằng hành động: dọn dẹp, trang trí góc học tập của mình tại nhà thật sạch đẹp, truyền cảm hứng để sẵn sàng bước vào năm học mới.

 Lần đầu tiên, không gian học tập của các BMSers được lộ diện, với những cách sắp xếp khoa học, ấn tượng khác nhau.

 

 Và trên hết, tinh thần chiến binh được thể hiện rõ qua những slogan truyền động lực được các con trang trí, trưng bày ngay tại góc học tập của mình, thể hiện những phẩm chất tích cực, chủ động của BMSers trong việc khám phá cuộc sống mỗi ngày, khai phóng tiềm năng bản thân.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông