BMSer cùng Countdown để "Coming Home" 11/5

Được viết: Thứ hai, 04-05-2020

-Cô ơi, sáng nay thức dậy, vẫn chưa đến ngày đi học trở lại, nhưng con cứ muốn mẹ cho mặc bộ đồng phục sơ mi cộc tay của Ban Mai cho... đỡ nhớ.

- Biết tuần sau đi học trở lại, con gái cứ háo hức suốt cô ạ. Tối đi ngủ, con thủ thỉ kể cùng mẹ, tưởng tượng ra ngày gặp lại sau gần 3 tháng, không biết các bạn trong lớp sẽ lớn hơn và khác thế nào?

- Thấy con vui và gạch từng ngày trên tờ lịch mong chờ, cả gia đình cũng háo hức theo.

Thật nhiều chia sẻ của các bậc phụ huynh như thế khi biết chắc chắn ngày trở lại với mái nhà yêu thương Ban Mai là vào 11/5 tuần tới.

Không chỉ các con háo hức mong chờ, mà tất cả thầy cô trong BGH, các cô giáo chủ nhiệm, bán trú, giáo viên bộ môn, cả các cô lao công, các bác bảo vệ cũng đều ngóng đợi phút giây gặp lại những thiên thần nhỏ xinh trên sân trường Ban Mai.

Ai cũng hạnh phúc và cố gắng hoàn thành tốt các công tác vệ sinh, lên kế hoạch đảm bảo an toàn cho các con khi trở lại trường.

Và từ tối hôm nay, tất cả đại gia đình BMSers chúng ta sẽ cùng đếm ngược, chờ chạm tay vào phút giây COMING HOME 11/5 nhé.

Sẽ có nhiều món quà, trải nghiệm bất ngờ thầy cô đã chuẩn bị, dành tặng cho các con trong ngày đầu tiên trở lại trường.

YÊU THƯƠNG & MONG CHỜ...